Mỹ thuật Bụi phối hợp với Khách sạn Renaissance Riverside và Sheraton Saigon tổ chức Workshop vẽ tranh vì môi trường

Trưa 20.08 vừa qua, Mỹ thuật Bụi đồng hành cùng Khách sạn Renaissance Riverside và Sheraton Saigon tổ chức Workshop Environment Painting – Vẽ tranh màu nước vì môi trường tại toà nhà Sheraton Sài Gòn (88 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

Khách sạn Sheraton Sài Gòn ở vị trí trung tâm quận 1 với không gian sang trọng, đẳng cấp. 

Trong suốt workshop, giảng viên của Mỹ thuật Bụi giới thiệu với người tham gia cách làm quen với chất liệu màu nước, từ đó có thể sáng tạo những tác phẩm nho nhỏ theo chủ đề môi trường. Các nhân viên khách sạn đều rất hứng thú với hoạt động thú vị, mới mẻ này từ công ty và Mỹ thuật Bụi. Được biết, bên cạnh những hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn, ban lãnh đạo từ các khách sạn Renaissance Riverside và Sheraton Saigon còn có nhiều hoạt động giúp nhân viên hướng về cộng đồng.

Cuối buổi workshop, người tham gia cùng nhau chia sẻ những ý tưởng trong tác phẩm của mình cũng như bày tỏ những suy nghĩ của bản thân về vấn đề bảo vệ môi trường.

Đây vừa là một sân chơi bổ ích, giúp người tham gia có cơ hội trải nghiệm chất liệu màu nước cũng như giúp nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng. Trong thời gian tới, Mỹ thuật Bụi sẽ có thêm nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng cũng như lan tỏa những giá trị tích cực, lan tỏa cái đẹp và tình yêu nghệ thuật.

 

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!