Tổng kết các hoạt động từ thiện của Bụi trong năm 2019

Một trong những hoạt động ý nghĩa của Bụi trong năm vừa qua chính là gây quỹ cho một số hoạt động vì cộng đồng. Cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã tham gia ủng hộ chương trình bằng cách tham gia các Workshop vẽ, trích tiền bán tranh để đồng hành cùng Bụi những hoạt động ý nghĩa.

Đóng góp Quỹ Tiếp Sức 45 triệu đồng

Song song với Triển lãm, Những Ô Cửa Cho Em là hoạt động đấu giá tranh từ thiện do Mỹ Thuật Bụi kết hợp với Quỹ Tiếp Sức tổ chức. Bằng cách đấu giá tranh, toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển gửi đến Quỹ để hỗ trợ các em mở ô cửa vươn tới tương lai.
Trong gần 1 tháng diễn ra hoạt động, Những Ô Cửa Cho Em đã có 56 bức tranh được đấu giá, với tổng giá trị tiền mặt thu được là 45.000.000VND. Con số này không chỉ đánh dấu thành công của hoạt động, mà còn thể hiện mạnh mẽ những nỗ lực cùng nhau đóng góp, xây dựng cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

Gây quỹ trồng 80 cây rừng

Nhằm chia sẻ mối quan tâm về rừng và môi trường, Mỹ thuật Bụi đã phối hợp với Tổ chức Forest Link tổ chức Workshop Vẽ chậu cây nhằm gây quỹ trồng vườn rừng sinh thái. Với số tiền gây quỹ 2.460.000 VND, Mỹ Thuật Bụi đã đóng góp cho việc trồng 80 cây gỗ tạo táng tại vườn rừng tại Phú Yên của Forest Link.

Các bạn tham gia workshop không chỉ được tặng cây từ G.A.O Garden, mà mỗi người tham gia đều sẽ được Forest Link làm một tag tên để treo lên cây rừng trồng tại Phú Yên. Hi vọng thông qua Workshop này, Mỹ Thuật Bụi sẽ góp phần lan toả tình yêu thiên nhiên và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người.

Từ thiện tại Yên Bái, Daklak

Chị Linh Đông Du (quản gia nhà Bụi) cùng Bụi quyên góp 7.000.000 VND để thực hiện các hoạt động:
– Trao tặng 1.500.000 VND cho 3 hộ gia đình khó khăn tại Yên Bái
– Giúp đỡ 3.000.000 VND cho em Ngọc bị tai biến khi mang thai, mổ cấy ghép xương đầu ở Bệnh viện Bạch Mai.
– Giúp đỡ 2.500.000 VND cho gia đình bé Hà Thị Hạnh ở Daklak. Bé bị vàng da bẩm sinh, phải truyền máu hàng tháng.

Tặng quà Tết tại Nghệ An

Nhân dịp Tết vừa qua, anh Đại Dương – Đại diện Mỹ Thuật Bụi đã trao quà cho 4 hộ gia đình khó khăn tại Nghệ An với tổng số tiền 2.500.000 VND.

Cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng Bụi trong những hoạt động ý nghĩa. Mong rằng Mỹ Thuật Bụi sẽ không chỉ lan truyền tình yêu hội hoạ, mà còn góp phần giúp đỡ  cộng đồng tốt đẹp hơn. 

Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn