Triển lãm Miền Kỷ Niệm gây quỹ 6,5 triệu đồng

Triển lãm Miền Kỷ Niệm 20 – 27/10 tại Bụi Xưởng (213A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, quận 3, Tp.HCM) trưng bày các tác phẩm của một số học viên ưu tú nhà Bụi: Cô Lê Yến, cô Dương Thuỳ, cô Bảo Châu, chị Martha Thuý Đặng, cô Thu Thuỷ. Triển lãm hiện đã gây quỹ 6,5 triệu đồng cho Quỹ từ thiện của Mỹ Thuật Bụi.

Đều là những hoạ sĩ không chuyên, nếu chị Yến, chị Châu, cô Thuỳ tìm đến hội hoạ để thư giãn, thì chị Châu ban đầu định đăng kí cho con học, nhưng lại trùng lịch học của con, kết quả lại… đăng kí cho bản thân. Bằng sự cố gắng và kiên trì, từ những người từng nghĩ mình “không biết vẽ”, các chị đã vượt qua chính mình và vẽ được những tác phẩm đáng tự hào.

Mỗi bức tranh đều là một “miền kỷ niệm” của tác giả với những ý nghĩa đặc biệt và những cố gắng hàng tháng trời. Với tổng số 11 tranh bán được và tổng số tiền 32, 5 triệu đồng, các tác giả đã cùng trích 6,5 triệu đồng để tặng Mỹ Thuật Bụi để gây quỹ từ thiện.

Chú Bùi Văn Bảy mua tranh ủng hộ tác giả Lê Yến

Tranh không chi đẹp về màu sắc, hình ảnh mà còn đẹp vì ẩn sau nó là kết tinh từ những tư duy, kỹ năng về hội họa, được thể hiện ra bằng công cụ là những nét cọ, bởi nhiều giờ lao động miệt mài của tác giả.Bụi xin chân thành cám ơn các tác giả: Lê Yến, Dương Thuỳ, Bảo Châu, Martha Thuý Đặng, Thu Thuỷ và các nhà sưu tập đã ủng hộ.

Bạn hãy dành vài phút dừng lại, lướt qua để chiêm ngưỡng, hoặc thể hiện sự trân trọng của mình với những tác phẩm xuất sắc của những họa sỹ không chuyên tại đây: https://bitly.com.vn/qI8OS