[VIDEO] Học vẽ Sơn dầu – Một số Kỹ thuật cơ bản

Sơn dầu được xem là một trong những chất liệu khó, nên được rất nhiều học viên lựa chọn thử thách. Hãy cùng Mỹ Thuật Bụi tìm hiểu trong video dưới đây để biết một số kỹ thuật cơ bản khi vẽ tranh bằng sơn dầu nhé.

Sơn dầu là một trong những chất liệu Hội hoạ cơ bản và phổ biến nhất. Vì tính đa dạng trong kỹ thuật vẽ, khả năng diễn tả rộng cũng như độ bền cao theo thời gian mà Sơn dầu luôn là chất liệu được đa số hoạ sĩ lựa chọn, và hầu hết các tác phẩm Hội hoạ đắt giá và kinh điển nhất được thực hiện bằng Sơn dầu. Trong clip lần này, Mỹ Thuật Bụi chia sẻ đến mọi người những kỹ thuật vẽ cơ bản của Sơn dầu. Chúc mọi người vẽ tốt.Thực hiện: Họa sĩ Đinh Ngọc Sơn – Là Giáo viên chuyên về chất liệu Sơn dầu và đã hướng dẫn học viên qua hàng chục khóa Sơn dầu từ căn bản tới nâng cao. Thầy giảng dạy các lớp Căn bản, Hình họa, Phong cảnh, Sơn dầu và Trại Sáng Tác của Mỹ Thuật Bụi.

Bạn có thể đăng ký tham gia học cùng thầy từ khóa học Căn bản đến nâng cao. Với những ai chưa-từng-biết-vẽ thì đăng ký ngay dưới đây nhé.
Link đăng ký: [Click here]

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!