[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình Họa 03 – 04 – 10

“Qua một khoảng thời gian rất nghiêm túc và áp lực từ giáo viên thì lớp Hình Hoạ 03, 04, 10 đã tốt nghiệp rồi. Chúc mừng cả lớp đã tốt nghiệp và hoàn thiện thêm được nhiều kỹ năng mới nhé. Hẹn gặp lại mọi người ở những khoá nâng cao khác.” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Phạm Công Danh dành cho lớp Hình họa tốt nghiệp tháng 7 vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình họa 03, 04, 10 Hồ Chí Minh bạn nhé 😀

Học viên: Lê Nguyên Hùng

Anh Hùng với tinh thần học hỏi rất cao, anh luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về khoá học. Anh vẽ rất tốt ngay từ buổi đầu, bài tốt nghiệp lần này cũng không ngoại lệ, anh vẽ rất nhanh và chỉnh chu. Vẽ nhiều hơn để quan sát và vẽ đẩy sâu tốt hơn nữa anh nhé, anh sẽ sớm hoàn thiện kỹ năng ở một tầm cao hơn thôi. Chúc mừng anh đã tốt nghiệp.


Học viên: Nguyễn Anh Thư

Chị Thư vẽ rất tốt và chăm chỉ, sự quan sát của chị cũng khá tỉ mỉ . Với tinh thần này thì chị chỉ cần vẽ và luyện tập nhiều hơn nữa thôi thì việc vẽ hình hoạ sẽ rất đơn giản. Bài vẽ của chị rất tốt chị nhé. Cảm ơn cái ấm và cái cốc chị đã mang tới cho lớp chi nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Trần Mai Trinh

Chị Trinh ơi, cảm ơn chị về món quà cuối khoá nhé. Bài của chị thì siêu đẹp rồi, chắc chắn là các cháu Cọ Mầm sẽ rất thích đấy ạ. Chị vẽ rất tốt mặc dù bài này đòi hỏi rất cao về chi tiết và cấu trúc. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Nguyễn Huy Quang

Anh Quang là học viên vẽ rất cá tính và tình cảm, có lẽ cái ấm của anh là sát với mẫu nhất, không chỉ về cấu trúc mà anh còn tạo ra cả cái cảm nhận vè sự rỉ sét, đen nhám của nó nưa. Đây là một cái rất đáng quý của một người học vẽ, một sự cảm nhận rất tinh tế. Chúc mừng anh đã tốt nghiệp.


Học viên: Trần Thị Tươi

Chị Tươi với sự cố gắng và chăm chỉ đã hoàn thành được một bài vẽ hình hoạ rất đáng nể, rất tỷ mỉ và hoàn chỉnh. Rất thích bài của chị . Vẽ nhiều hơn nữa chị nhé và đừng quên chụp hình khoe mọi người nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Nguyễn Kim Anh Trà

Sau bao nhiêu gian lao về lịch học , và bao nhiêu mồ hôi công sức thì giờ đây chị đã tốt nghiệp rồi. Bài của chị Trà đúng là rất đặc biệt ấy ạ. Hết cả mấy cây chì của em luôn chị à. Nhưng không sao, có bài siêu phẩm là em vui rồi. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Lê Ngọc Khánh Ngân

Ngân là học viên rất có năng khiếu và kỹ năng rất tốt. Gần như việc sài bút chì với em rất dễ dàng , bài tốt nghiệp đã cho thấy rất rõ là em vẽ rất tốt. Những nét chì của em tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả nhé. Sau khoá này chắc em cũng đã biết cách kiểm soát sắc độ rồi đúng không. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Lê Đinh Huy Ngọc

Chị Ngọc với tinh thần học hỏi rất cao. Sau khoá học này chắc hẳn chị đã hoàn thiện được rất nhiều kỹ năng. Bài tốt nghiệp đẹp và chất lắm chị à. Em rất thích bài và mẫu vật trong bài của chị luôn ấy. Vẽ thêm nhiều nữa chị nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Bùi Thị Thanh Huyền

Chị Huyền là một học viên kì cựu tại Bụi, rất ham học hỏi và trao đổi thêm ngoài giờ. Bài vẽ tốt nghiệp cho thấy chị có kỹ năng rất tốt, nhưng em biết chị sẽ vẽ tốt hơn nữa đấy. Về nhà vẽ thêm nhiều hơn nữa chị nhé. Bài tốt nghiệp lần này mới chỉ là khởi đầu cho những tác phẩm sau này thôi. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Huỳnh Đỗ Anh Khoa

Anh Khoa là một học viên tuy không quá nổi bật ở những buổi học đầu, nhưng chính sự chăm chỉ và quyết tâm của anh thì câu chuyện đã khác khi kết thúc khoá học. Bài vẽ của anh cho thấy sự hoàn thiện hơn nhiều về kỹ năng, và còn chất chứa biết bao tình cảm . Chúc mừng anh đã tốt nghiệp nhé. Bài vẽ rất tốt và hấp dẫn anh ạ.

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!