[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình họa 04 – 05

“Sự hấp dẫn về các chi tiết, cấu trúc, những không gian đầy sức sống, tràn đầy nắng lượng luôn là những yếu tố giúp các bài hình hoạ thu hút mọi người. Và đây , các bài tốt nghiệp của các bạn học viên lớp Hình Hoạ 04, 05. Sau quá trình chỉ 8 buổi học ngắn ngủi, mọi người đã hoàn thiện và tiến bộ hơn rất nhiều về kỹ năng quan sát, phân tích và thể hiện. Với sự thuần thục và bắt đầu làm chủ được chất liệu thì đây các bài vẽ hình hoạ rất tốt, một thành quả không hề nhỏ cho sự cố gắng và chăm chỉ của mọi người. Giờ đây các kỹ năng phác hình, tạo khối và tả chất đã nằm trong tay mọi người rồi, hãy tiếp tục vẽ nhiều hơn nhé.
Chúc mừng các bạn. ” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Phạm Công Danh dành cho lớp Hình Họa tốt nghiệp tháng 1 vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình họa 04 – 05 Hồ Chí Minh bạn nhé 😀

Học viên: Vũ Minh Nhật

Bạn Nhật với sự bận rộn của công việc nhưng vẫn quyết tâm đến với lớp. Sự thiệt thòi về thời gian đã không làm khó được bạn với sự cố gắng qua từng buổi học. Và tới bài tốt nghiệp này đây là một thành quả không hề nhỏ cho sự cố gắng ấy. Nhật đã tiến bộ rất nhiều, và bài vẽ rất đẹp nữa, mình thích nhất là chất thuỷ tinh mong manh và trong suốt trên bài của Nhật . Hãy tiếp tục vẽ nhiều hơn nữa nhé. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp nhé.


Học viên: Nguyễn Thị Hồng Thắm

Cô Thắm là một học viên lớn tuổi nhất lớp và cũng là học viên chăm chỉ nhất lớp. Và cô chính là người cho thấy tuổi tác không là gì khi so với đam mê. Với tinh thần cố gắng rất nhiều từ bài vẽ trên lớp tới các bài vẽ thêm ở nhà, cô đã tiến bộ rất nhiều. Bài tốt nghiệp của cô rất tốt và có yếu tố nghiên cứu rất cao đấy ạ. Chúc mừng cô đã tốt nghiệp. Hy vọng sau khoá học sẽ giúp cô cảm thấy dễ dàng hơn khi tự vẽ ở nhà.


Học viên: Đoàn Thanh Xuyên

Anh Xuyên với khả năng quan sát và phân tích rất tốt, điều đó giúp anh hoàn thành khoá học khá trơn tru, nhưng không vì thế mà không hề có sự tiến bộ. Với tinh thần học hỏi cao và nghiên cứu sâu nên bài tốt nghiệp này em thấy rất tốt nhưng em nghĩ anh sẽ còn làm tốt hơn nữa đấy ạ. Vẽ nhiều hơn nữa để hoàn thiện kỹ năng cao hơn nữa anh nhé. Con đường hội hoạ còn nhiều điều thú vị nữa lắm ạ. Chúc mừng anh đã tốt nghiệp.


Học viên: Trần Chi Mai

Chị Mai, một trong những học viên rất chăm chỉ. Với một tính cách vẽ bài rất chậm rãi nhưng hiệu quả, sự tiến bộ của chị thấy rõ qua từng bài học. Đến hôm nay bài tốt nghiệp đã thêm phần chứng minh về điều đó. Mẫu vẽ khá phức tạp nhưng với sự tỉ mỉ và tập trung chị đã tạo ra một tác phẩm đầy sức sống , ánh sáng và không gian đầy sự thu hút nhưng cũng phải kể đến bình hoa đầy tinh tế. Bài tốt nghiệp này chứng tỏ chị đã nắm được các yếu tố hình chắc như thế nào, hy vọng chị sẽ cố gắng hơn nữa để tạo ra các tác phẩm đẹp hơn nhé. Chúc mừng chị, hẹn gặp lại chị ở các khoá nâng cao khác.


Học viên: Uông Thị Minh Thư

Chị Thư , một học viên thường nóng vội khi vẽ những bài bắt đầu khoá học, nhưng qua các buổi học chị đã học được cách quan sát và phân tích kỹ hơn, chậm rãi hơn để thể hiên bài vẽ một cách kỹ lưỡng. Bài tốt nghiệp này đã cho thấy sự tiến bộ rất nhiều sau các buổi học. Với ánh sáng ngập tràn trong bài vẽ kèm theo đó là sự tinh tế, chi tiết đến từng khu vực nhỏ trong các mẫu vật, mọi thứ đã được chị diễn tả rất sinh động. Kỹ năng của chị đã hoàn thiện rất nhiều, giờ đây chị sẽ không còn quá e dè khi vẽ cho giống thật nữa phải không ạ. Chúc mừng chị, bài vẽ rất tốt ạ. Hẹn gặp lại chị ở các khoá nâng cao khác nhé.