[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình họa 13

“Vậy là thêm một khóa hình họa nữa đã tốt nghiệp, mọi người đã cố gắng rất nhiều và tiến bộ không ít. Hy vọng sau khóa học này, cả lớp đã tự tin hơn trong phần phác hình và tạo khối, tả chất. Chúc mừng mọi người đã tốt nghiệp thành công nhé.” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Phạm Công Danh dành cho lớp Hình Họa tốt nghiệp tháng 9 vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình Họa 13 Hồ Chí Minh bạn nhé ?

Học viên: Hồng Thắm

Thắm vẽ như vài lần này là rất tốt rồi nhé, em bắt đầu vẽ chi tiết tốt lên rồi đấy, nhớ lưu ý tới sắc độ và màu của từng vật để đẩy sâu nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Hoa Hồng

Cô Hồng là học viên quá quen thuộc rồi, hehe, con rất cám ơn vì những bữa sáng cô mang tới. Cô vẽ rất tốt, chỉ cần lưu ý cho con phần vẽ tổng thể trước sau đó mới vẽ chi tiết sau cô nhé. Chúc cô luôn khỏe mạnh và đã tốt nghiệp khóa hình họa cô nhé.


Học viên: Nguyễn Thu Nga

Chị Nga với sự cảm nhận khi vẽ rất tinh tế, nhất là sau khi em thấy chị thể hiện tấm vải kia thì chị quá bá đạo rồi chị. Nhớ đừng dùng tay chà qua chà lại chỗ mới vẽ nữa nhé, không thì bài vẽ sẽ không đẩy sâu được đâu chị. Bài vẽ của chị rất tốt nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Lê Thị Kim Sanh

Hehe, chị Sanh thì vẫn rất tỉ mỉ trong từng nét vẽ, nhìn qua cái nền vải thôi là đã nể chị lắm rồi, mọi thứ đều ổn và tốt cả chị ạ. Cứ tinh thần này về vẽ thêm nữa chị nhé, thành quả sẽ là không ngờ đấy ạ. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Nguyễn Thị Hồng Loan

Bài vẽ tốt nghiệp của chị Loan là một sự tiến bộ vượt bậc khá nhiều so với xuất phát điểm đầu tiên của em. với trình độ lớp căn bản bài vẽ của chị đã thể hiện khá tốt những yêu cầu cần thiết trong lớp cơ bản chị nhé( lọ hoa và quyển sách trong rất là bắt mắt nè ! ^^). Cố gắn luyện tập thêm nữa chị nha (nhớ là cần nhiều độ hơn cho từng vật thể hơn nhé) .Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Lệ Uyên

Uyên với bài vẽ khá khó nhưng cũng đã hoàn thành bài rất tốt, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn từ khi mình dựng hình xong đúng không. Luyện tập thêm để tiến bộ nhé, và nhớ đừng quên vẽ thêm những tấm vải đầy hoa văn nhé. Chúc mừng Uyên đã tốt nghiệp.


Học viên: Thái Vy

Chị Vy à, không cần học lại khóa nữa đâu chị nhé, chị vẽ như vậy là khá tốt rồi. Chị nên dành thêm thời gian để vẽ thêm ở nhà nhé ,sẽ tiến bộ nhanh thôi. Hehe, bài vẽ rất tốt với thời gian 3 buổi chị nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Nguyễn Thị Hiền

Chị Hiền là một học viên vui vẻ và chịu khó học hỏi. Bài tốt nghiệp của chị vẽ rất tốt nhé, cách vẽ của khá tinh tế . với niềm đam mê và yêu thích học hình họa cuối cùng những chất liệu trong tranh được chị vẽ có một sự thu hút nhất định với người xem và trong thật sự sống động ạ!.Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Đỗ Duyên Dinh

Dinh vẽ khá tốt nhé, tuy tuổi còn nhỉ nhưng khả năng quan sát và kĩ năng dựng hình cũng khá tốt đấy. Cố gắng luyện tập nhiều hơn nữa em nhé. Bài lần này như vậy là tốt rồi nhé. Thầy đánh giá rất cao nỗ lực vẽ vải của em. Chúc mừng em đã tốt nghiệp nhé.


Học viên: Tuyết Minh

Chị Minh vẽ khá tốt ,cần phải tự tin hơn nữa nhé chị, mình cứ vẽ thôi, sai thì sửa mà đôi khi tự tạo cảm giác thoải mái thì vẽ sẽ hiệu quả hơn đấy ạ. Bài lần này là đạt yêu cầu tốt nghiệp rồi đấy ạ. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp nhé.


Học viên: Anh Thư

Đây là một bài khá khó so với tuổi của em nhé, nhưng em đã làm rất tốt đấy, tuy vải caro vẫn chưa giống lắ nhưng không ai biết đâu. Tiếp tục học thêm các khóa khác nhé, hy vọng sẽ gặp lại em. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Bảo Trân

Trân vẽ cũng khá bá đạo trong lớp nhé, tấm vải chấm bi của em rất tốt đấy, nhưng không ấn tượng bằng tấm vải sọc và cái máy chụp hình đâu. Hehe, bài tốt nghiệp này khá tốt nhé, lưu ý lần sau khi vẽ để ý hơn những phần đậm của bài vẽ nữa là được. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Ngô Thanh An

Anh An vẽ khá tốt và kĩ, hehe buổi cuối mà không phải vì vấn đề sức khỏe thì bài còn đẹp hơn nữa anh nhỉ. Nhưng dù sao anh cũng đã cố gắng rất nhiều rồi. Cái nền vải tuy ko quá chỉnh chu nhưng hiệu quả rất tốt anh nhé. Chúc mừng anh đã tốt nghiệp.


Học viên: Hồng Hạnh

Chị Hạnh , một học viên tuy không nổi trội qua về việc vẽ nhưng luôn động viên cả lớp. Chị cứ tự tin lên nhé, không có gì khó đâu nếu như mình tự tin thì qua thời gian luyện tập mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng thôi chị nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên:  chị Giang

Chị Giang là một học viên khá cá tính và ham học hỏi. Bài vẽ tốt nghiệp của chị đã có sự cố gắn hơn rất nhiều và khá đẹp .Mong rằng với sự luyện tập chăm chỉ thêm chị sẽ có nhiều siêu phẩm ra đời nhé.


Học viên: Trần Di Nhu

Một cô bé nhỏ tuổi của lớp ,rất ít nói và vẽ rất đậm. Tới vài cuối cùng này thì em đã tiến bộ rất nhiều rồi nhé Nhu, nét vẽ bắt đầu mềm mại hơn và lên chi tiết được rồi. Chúc mừng em đã tiến bộ rất nhiều và đã tốt nghiệp khóa học nhé.


Học viên:  Trần Thị Kim Chung

Chị Chung là học viên rất nổ lực và chịu khó. Bài vẽ tốt nghiệp của chị, khá tốt nha chị ( trong các vật khá là nhiều nhưng lại được chị thể hiện rất sống động, nhất là các quả hồ lô và chai rựu ak!^^) chị cố gắn luyện tập vẽ hình họa tự tin hơn nữa ( nhớ đúng quy trình vẽ chị nhé ^^) thì chị có thể sẽ vẽ được những bức tranh như mình mong muốn nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.