[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình họa Tháng 8

“Một tháng 8 trôi qua với bao nhiêu là khóa học tại Mỹ thuật Bụi, tất nhiên là không thể thiếu các bài của khóa Hình họa đúng không cả nhà. Sau đây là các bài tốt nghiệp của các banh học hình họa tháng 8, cả nhà nhớ xem và thả tim nhé.” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Phạm Công Danh dành cho lớp Hình Họa tốt nghiệp tháng 8 vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình Họa 06 Hồ Chí Minh bạn nhé ?

Học viên: Kiến Trúc

Kiến Trúc vẽ rất tốt và nhanh nhé. Bài tốt nghiệp này có độ hoàn thiện rất cao. Mình cần vẽ nhiều hơn nữa để có kinh nghiệm cho giai đoạn kết thúc tranh nhé. Đôi khi một chút nhấn nhá lúc kết thúc sẽ đẩy bức tranh lên rất nhiều đấy. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.


Học viên: My My

My là học viên có kĩ năng rất tốt, em vẽ hình khá chuẩn, kiểm soát được độ đậm nhạt của chì. Bài của em rất tốt và đầy đủ các yếu tố hình họa em nhé. Tiếp tục vẽ thêm em nhé, em còn đi rất xa nữa đó. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Lam Nghi

Chị Nghi vẽ rất tốt ngay từ những buổi đầu, tới bài tốt nghiệp lần này chị đã khắc phục được những lỗi ngày đầu mới học của chị rồi đấy ạ. Sắc độ trong bài bắt đầu đa dạng hơn, và chị cũng có cái nhìn tổng thể hơn khi vẽ rồi. Chị sẽ tiến bộ thêm nhiều nữa đấy. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: KIỀU HÂN

Hân vẽ rất tốt em nhé, không kém gì mẹ em luôn ấy, bài của em rất trong trẻo và lên khá rõ chất liệu. Tiếp tục vẽ thêm nữa em nhé, em sẽ còn tiến bộ rất nhiều nữa đâý. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.

 


Học viên: LAN CHI

Bài của Chi rất tốt nhé, bài này khá khó với em, em hoàn thành được như vậy là tiến bộ rất nhiều rồi. Nhớ là lần sau vẽ thì cẩn thận không tay chùi hết bài em nhé. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.


Học viên: Hoài An

Bạn An vẽ bài này rất tốt nhé, tuy khá đơn giản về sắc độ nhưng vẫn đủ để bài có được một không gian đẹp, nhẹ nhàng. Vẽ thêm nhiều hơn nữa nhé. Chúc mừng An đã tốt nghiệp.


Học viên: Hà Thủy

Thủy vẽ rất nhanh, gần như là nhanh nhất lớp luôn ấy. Chính vì vậy mà bài mình có sự hoàn thiện khá cao, từ nền tới vật chính. Bài rất tốt nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Phương Trúc

Phương Trúc vẽ rất tốt nhất là khoản vẽ bằng gôm nhé. Bài tốt nghiệp của mình rất trong trẻo. Nhưng hơi tiếc là còn thiếu chút thời gian để đẩy sâu. Nếu không thì bài này chắc chắn siêu phẩm luôn. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.


Học viên: Vĩnh Toàn

Toàn là học viên còn khá nhỏ trong lớp, em khá rụt rè. Bài tốt nghiệp này là sự cố gắng rất nhiều của em và cũng cho thấy em tiến bộ rất nhiều. Hẹn gặp lại em ở những khóa khác nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Mai Anh

Mai Anh là học viên nhỏ nhất lớp, nên em hơi chậm hơn so với lớp. Nhưng thầy rất bất ngờ về bài tốt nghiệp của em đấy, bài rất tốt luôn. Em tiến bộ rất nhiều luôn ấy nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


 

Học viên: Hương Thảo

Chị Thảo vẽ khá tốt, và còn có khả năng ảo thuật với mẫu vẽ nữa. Hehe, bài vẽ khá đẹp chị nhé, còn thiếu một chút tinh tế hơn nữa để trong trẻo hơn chị nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


 

Học viên: Liz

Một học viên hay nghỉ học và nói tiếng việt chưa rõ lắm, nhưng Liz rất cố gắng và tinh thần học hỏi rất cao. Baì vẽ tốt nghiệp của Liz khá tốt nhé, còn thiếu chút tỉ mỉ để hoàn thiện hơn thôi. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Kiều Hương

Chị Hương là học viên rất quen của Bụi rồi, nay chị còn dắt cả 2 con đi học nữa, rất vui được đồng hành cùng 3 mẹ con. Chị vẽ rất tốt chị nhé, tả tỉa rất tốt, nhưng nhớ là đừng lên chi tiết vội nhé. Hẹn gặp lại chị ở khóa khác nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Nga Đỗ

Chị Nga vẽ khá tốt, còn thiếu một cút chính xác ở cái xe nữa thôi là bài hoàn thiện cao rồi. Nhưng với thời gian ngắn nhưng vẽ được như vậy là oke rồi chị nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Thiện Phương

Đây cô gái luôn đi học muộn của lớp. Phương vẽ tốt nhưng cận hơi nặng nên ảnh hưởng tới khả năng vẽ chi tiết của em , không thì em sẽ đẩy sâu rất tốt đấy. Nhưng dù sao đây cũng là bài tốt của lớp em nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Tố Trinh

Chị Trinh đã rất cố gắng để hoàn thành bài mặc dù chị còn thiếu 2 buổi học đẩy sâu. Bài khá chị nhé, thiếu một chút nhấn nhá cho bài sâu hơn. Sắp xếp đi học bù sớm chị nhé.. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên:  Thúy Quỳnh

Quỳnh là học viên vẽ rất tốt trong lớp, bài tốt nghiệp lần này phong độ chưa ở mức tốt nhất nhé. Về nhà vẽ thêm nhiều hơn em nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Chí Thiện

Thiện là một bạn vẽ rất chăm chỉ, tuy nét vẽ còn khá khô và cứng nhưng em rất tập trung khi vẽ, một phong cách tốt em nhé. Bài lần này em tiến bộ khá nhiều rồi đấy. Về nhà vẽ thêm nhiều hơn em nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Đoàn Thảo

Chị Thảo vẽ rất cố gắng ,tiến bộ rất nhanh. Bài mình còn thiếu một chút thời gian nữa để đẩy cái nền sinh động hơn nữa chị nhé. Bài khá tốt . Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Bảo Trâm

Trâm vẽ khá tốt và kỹ, bài tốt nghiệp lần này khá ổn nhưng vẽ hơi chậm em nhé, nhanh hơn thì mình đã có thể hoàn thiện bài tốt hơn nữa rồi. Cố gắng vẽ thêm nhiều ở nhà nữa em nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Kiều Hân

Hân vẽ rất ổn nhưng lại ít tập trung khi vẽ, nếu em tập trung hơn thì sẽ tiến bộ nhiều hơn đấy em nhé, thôi hè này vậy là vui rồi nhé, hẹn gặp lại em dịp khác nhé. Về nhà vẽ thêm nhiều hơn em nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Linh Sơn

Cô Sơn vẽ khá ổn, bài tốt nghiệp này cô vẽ rất tốt cô nhé, có rất nhiề tiến bộ đấy ạ, tiếp tục vẽ thêm để hoàn thiện kĩ năng cô nhé. Chúc mừng cô đã tốt nghiệp.