[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình Họa Đen Trắng 03 Tháng 1

“” Thầy ơi, thầy Danh …..” những tiếng nói cười rôm rả vẫn còn vương vấn đâu đây. Nhanh thật, mới ngày nào thầy còn cặm cụi tới từng bài, trả lời từng câu hỏi mặc dù trả lời không kịp. Thì giờ đây lớp hình họa 03 đã tốt nghiệp rồi. Mặc dù có rất nhiều khó khăn, một vài bạn học viên đã phải dừng giữa chừng nhưng các thành viên còn lại của lớp vẫn hoàn thành rất tốt khóa học và bài tốt nghiệp. Hy vọng sau khóa học này mọi người sẽ làm chủ kỹ năng của mình hơn, và thấy vẽ các đồ vật chúng ta yêu thích, thấy hằng ngày thật dễ dàng. Cảm ơn lớp rất nhiều khi mang đến các buổi học đầy niềm vui, và mang đến cho thầy sự bận rộn không hề nhẹ. HiHi” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Phạm Công Danh dành cho lớp Hình họa đen trắng tốt nghiệp tháng 1 vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình họa 03Hồ Chí Minh bạn nhé 😀

Học viên: Lê Phương Linh

Chị Linh, một học viên rất chăm chỉ và có kỹ năng tốt, nhìn vào bài vẽ của chị thôi là thấy rõ rồi. Sự chăm chỉ, tỉ mỉ tới từng chi tiết, và rất tinh t. Một bài vẽ tạo cho em và em nghĩ là tất cả người xem thấy sự trong trẻo của ánh sáng, sự nhẹ nhàng của không khí được chị thể hiện rất rõ. Cách chọn mẫu vật cũng đầy sự tinh tế với các hình thù và chi tiết khác nhau. Chúc mừng chị, bài vẽ hoàn hảo chị ạ. Cám ơn chị rất nhiều , hẹn gặp lại chị vào khóa nâng cao nhé.


Học viên: Phạm Thị Bạch Nga

Chị Nga , một học viên rất chăm chỉ, với tài lẻ là vẽ các đồ vật luôn bị méo. Nhưng không sao chị ơi bài tốt nghiệp này đã nói lên tất cả, cái chai không còn méo nữa nhé. Không chỉ vậy quả thanh long quá đẹp, không khó như mình nghĩ chị nhỉ. Với sự chăm chỉ và khả năng vẽ rất tốt em nghĩ một ngày không xa nữa thôi chị sẽ làm chủ được kỹ năng. Cảm ơn chị rất nhiều. Hẹn gặp lại chị ở khóa học nâng cao hơn nữa nhé.


Học viên: Hồ Diệu Phương

Chị Phương , cũng là một trong những học viên chăm chỉ của lớp. Bài tốt nghiệp này đẹp hơn sự mong đợi của thầy, mặc dù có sự lo lắng nhẹ khi quả bắp không còn giữ được theo thời gian. Nhưng mọi thứ đã là chuyện nhỏ với chị khi chị cố gắng, một bài hình họa rất tốt được ra đời với sự sinh động của trái bắp bên cạnh đó là chai sữa thủy tinh trong trẻo va lung linh ánh sáng.
Cảm ơn chị rất nhiều với sự cố gắng không ngừng, hẹn gặp lại chị ở khóa học nâng cao nhé.


Học viên: Phạm Thanh Thảo

Bạn Thảo ,một bạn nữ rất hiền và chăm chỉ, luôn tập trung trong giờ học, với sự tỉ mỉ Thảo đã hoàn thành được bài tốt nghiệp đầy thử thách. Một bài vẽ với sự đa dạng về chất liệu và kích thước, Thảo đã cố gắng thể hiện từng đồ vật, tạo sự sinh động và hài hòa trong bài vẽ nhưng không hề thiếu sự tỉ mỉ, chi tiết. Bài vẽ rất tốt. Cảm ơn Thảo rất nhiều, hẹn gặp lại bạn ở khóa học nâng cao nhé.


Học viên: Nguyễn Dương Thùy

Cô Thùy, một học viên lớn tuổi nhất lớp nhưng không vì vậy cô lại thiếu đi sự đam mê và nỗ lực.
Với bài vẽ chủ động chọn các món đồ mà cô rất thích, có lẽ vì vậy sự nỗ lực và thích thú trong quá trình vẽ bài tốt nghiệp của cô đã tăng lên rất nhiều lần. Cô Thùy à, sau bài hôm nay cô không chỉ có thể làm hoa đất sét mà còn có thể vẽ được hoa một cách rất có nghề nữa đấy. Chúc mừng cô nhé, bài tốt nghiệp rất tốt ạ. Cảm ơn cô rất nhiều, hẹn gặp lại cô ở khóa học nâng cao nhé.