[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Phong Cảnh 55 & 59 tháng 1

“Hai lớp phong cảnh tuy xuất phát khác nhau nhưng lại cùng một thời điểm tốt nghiệp, và trùng hợp hơn nữa là cùng chỉ có 2 học viên tốt nghiệp đúng hạn. Tuy nhiên, mọi người ai cũng cố gằng hoàn thành bài tốt nghiệp của mình – đó mới là thành quả lớn nhất. Hôm nào cô giáo cũng trông mong học viên đi học, cũng thật may mắn là mọi người đều vẽ tốt, cảm nhận được tinh thần và vẻ đẹp của bức tranh cùng với những màu sắc, bút pháp riêng của mình. Thật vui vì được cùng mọi người đi qua 8 buổi học của lớp phong cảnh. Cảm ơn cả lớp nhé!”. – Châu Giang quả thật mát tay khi học viên lớp cô đều có những tác phẩm xuất sắc và hút hồn với những mảng phong cảnh đầm ấm. Mời mọi người cùng Bụi ngắm tranh của các học viên nhé ^^

Học viên: Lê Thị Mỹ Duyên

Tác phẩm: Sông Thu

Một học viên đặc biệt thích chọn những bài vẽ khó nhằn nhưng cũng rất chăm chỉ đi học không trừ buổi nào. Duyên học từ lớp căn bản của chị nên đã rất quen với giáo viên nên cũng rất nhí nhảnh và vui vẻ. Em vẽ tốt, có phong cách miêu tả chi tiết, cần thận. Lối vẽ bịa đặt rất nhiều nên vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Những ngày tháng tỉa cây tỉa nhà đếm từng viên gạch đã qua . Hẹn gặp lại em ở lớp sơn dầu tiếp theo để tỉa những cái khác nhé, cảm ơn và chúc mừng em!

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, ngoài trời, nước và thiên nhiên

Học viên: Thảo Hiền

Tác phẩm: Đường vắng

Chị Hiền đúng như cái tên của chị, rất hiền. Bài vẽ tràn đầy sắc tím , khung cảnh vô cùng mộng mơ như ngôi nhà bước ra từ truyện cổ tích. Trong quá trình học vẽ, chị đã có nhiều tiến bộ, và đầu tiên có lẽ là đã mạnh mẽ hơn trong những nét bút, sau đó là dũng cảm vẽ đi vẽ lại mà không biết chán ngôi nhà ạ. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp nha bài rất đẹp và tình tứ!

Lớp vẽ Phong cảnh

Học viên: Trần Lê Thanh Hà

Tác phẩm: Ngôi nhà nhỏ

Chị Hà là niềm tin lớn nhất của giáo viên, có những hôm chỉ có một mình nhưng chị vẫn cần mẫn đi học. Mặc dù đang có em bé đi lại khó khăn nhưng chưa bao giờ chị bỏ cuộc, lúc nào cũng có một tinh thần tươi tắn và hăng say. Bài vẽ có điểm nhấn nhất là ngôi nhà, được chị chau chuốt nguyên một buổi học luôn. Chị Hà thì vẽ tốt rồi nên giáo viên chỉ cần ngồi đợi chị vẽ xong bài là chị cũng tốt nghiệp luôn. Chúc mừng chị nhé!

Lớp vẽ Phong cảnh

Tác giả : Vũ Trường An

Tác phẩm: Nhà bên đồi

Chị An thì chỉ chuyển vào lớp từ buổi 3 nhưng cuối cùng lại là học sinh trụ lại tới cuối cùng. Chị vẽ lúc thì mạnh mẽ phóng khoáng, lúc thì cũng kẻ đường thẳng nhỏ tí xíu chẳng kém ai. Khả năng vẽ hoàn toàn không giống mẫu mà vẫn đẹp như chị quả là hiếm có. Thật nhớ những ngày buổi sáng thứ 3 thứ 5 bắt gặp cả lớp và ngồi ngắm tranh vẽ vời ghê!

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, núi, ngoài trời và thiên nhiên