[HCM] Bài tốt nghiệp Mỹ thuật Căn bản 18

Căn bản 18 là lớp học ghi kỷ lục tại Bụi Sài Gòn về mức độ “quậy” – luôn luôn ồn ào và luôn không thiếu những chiêu trò trêu chọc thầy cô giáo. Thế nhưng thành quả sau 6 buổi học của các anh chị thật đáng ngưỡng mộ!

Hãy cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm tốt nghiệp của lớp căn bản 18 tháng 6 vừa rồi bạn nhen ^^

Rất đẹp về bút pháp, màu sắc sặc sỡ nhưng vẫn hòa quyện. Vẫn rõ hình, rõ khối thật sự xuất sắc!!

Khá chân thực, tiến bộ rất nhiều so với buổi đầu. Một bài tốt nhiệp ngoài mong đợi ạ!

Quá đẹp những bông hoa thật lung linh, màu sắc tươi tắn, khúc triết rất đẹp ạ!

Một bài vẽ cực kì chân thực tương phản mạnh mẽ, từng cánh hoa có độ cong và độ chuyển rất đẹp và êm ái. Một tác phẩm rất đáng trong kì vọng ạ!

Màu sắc rất hài hòa, các gam nâu và vàng xanh đi với nhau rất ăn khớp, điểm nhấn bằng chiếc cốc màu đỏ rất rõ khối và tươi tắn. Chỉ hơi vụng một chút ở phần nhấn sáng nhưng không sao ạ, vẫn là một bài rất đẹp !

Gam màu tươi sáng, tương phản với màu lam rất bắt mắt, những màu sắc rất hài hòa chỉ hơi thiếu một chút đặc tả ở các vật chính là có 1 tác phẩm đẹp ạ!

Khối rất rõ ràng đầy đặn, gam màu rực rõ, cách diễn tả tốt. các phần chi tiết cũng tinh tế. Chúc mừng chị một bài vẽ thành công ạ!

Gam màu tương phản khá hài hòa, phần quả và bình được chuyển độ khá nhẹ nhàng mịn màng và êm ái. Chỉ hơi thiếu một chút tối ở phần bình sẽ ổn hơn nhiều đó ạ!

Một bài vẽ diễn tả khá tốt các nếp vải và quả táo rất chân thực, phần nền tối khá nhiều sắc độ. Một bài tốt nghiệp thành công ạ!

Ở bài vẽ này lọ hoa và chanh được diễn tả rất chân thực rất kĩ lưỡng, màu sắc khá tốt chỉ hơi tiếc phần hoa vẫn thiếu thời gian nên chưa được hoàn thiện lắm ạ!

Khá chân thực, tiến bộ rất nhiều so với buổi đầu. Một bài tốt nhiệp ngoài mong đợi ạ!

Diễn tả rất chân thực màu sắc êm ái. Với độ tuổi còn nhỏ như của em vẽ được thế này là rất siêu đó!

ĐĂNG KÝ CÁC LỚP MỸ THUẬT CĂN BẢN THÁNG 7 TẠI ĐÂY BẠN NHÉ:
– HÀ NỘI: https://mythuatbui.edu.vn/khoa-hoc/ha-noi/
– TP. HỒ CHÍ MINH: https://mythuatbui.edu.vn/khoa-hoc/thanh-pho-ho-chi-minh/

Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn