[HCM] Bài tốt nghiệp Mỹ thuật Căn bản tháng 5

“Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai.” Đó là câu trong bài hát Đường Đến Ngày Vinh Quang của Bức Tường. Một bài hát em yêu thích.

Công cuộc học vẽ  căn bản dù với bất cứ lí do gì; giải trí, trải nghiệm, tìm lại, sở thích hay đam mê cũng đều cần ở chúng ta những cố gắng. Luôn cố thêm một chút để đi đến đích.

Các bạn đã được truyền đạt kiến thức, hãy thực hành nó để làm chủ kỹ năng. Vẽ ngay khi các bạn muốn, nha!!!!!

Hải Bình (Căn bản 09) – Mảng miếng rõ ràng với gam màu vô cùng trầm ấm. Cô gái duyên dáng này đã mang đến cho chúng ta bức tranh thật đẹp. Chỉ là hơi thiếu nắng ở nền thôi mà!

 

Ngọc Luận (Căn bản 09) – Người “hoạ sĩ của gia đình” đã dành bao công sức cho tác phẩm của mình, bài vẽ có sự tinh tế và nhẹ nhàng của riêng nó.
“Đừng để bút cũ đi chị nhé”

 

Phương Duyên (Căn bản 09) – Bài vẽ rất có khối và không gian, các mảng màu đôi chỗ phẳng những không sao cả. Chúc mừng chị nha.

 

Tường Vân (Căn bản 09) – Kỹ thuật đã đạt đến độ chín với một học viên căn bản. Bài vẽ thành công rồi đấy!

 

Thanh Trúc (Căn bản 09) – Rực rỡ và tươi mới, phải vất vả lắm cô ấy mới đi được theo quy tắc của những lớp màu của mẫu. Phần hoa rất đẹp, lần sau cả bóng và nền cũng như vậy nhé!! Trải nghiệm mình không vội vàng ở những lần đặt màu, mỗi nhát bút, một cảm xúc.

 

Vân Anh (Căn bản 09) – Bài vẽ với nhiều độ màu với các bút pháp ngắn dài phức tạp khác nhau nhưng mình cũng đã hoàn thiện được nó rồi, bây giờ chỉ là vẽ nhiều hơn để thuần thục nha.

Bùi Lê Hồng Ngọc (Căn bản 06) – Mẫu rất khó và… rất bé ^^ … Màu tươi sáng, nhẹ nhàng. Sắc độ các bông hoa chưa diễn tả được không gian lắm! Nhưng nhìn chung cả bài rất êm ái, dễ chịu… Chúc mừng chị nhen!

Hoàng Thị Anh Minh (Căn bản 06) –
Nhanh gọn lẹ ^^ … Bài mình thanh thoát, nhẹ nhàng. Chỉ hơi thiếu chút sự mềm mại cùa sắc độ thôi… Nhưng vẽ xong thì vui chị nhỉ 😉 . Cứ vẽ như một sở thích giản dị chị nhé!

Nguyễn Thị Ngọc Thủy (Căn Bản 06) – Dịu dàng và… công khai đổi mẫu :v . Những chiếc là vẫn chưa miêu tả được thứ lớp. Còn hòa sắc và sự ảnh hưởng màu khá tốt. Bài nhẹ nhàng nhưng rất chắc! Chúc chị vui và nhớ vẽ nhiều làm gương cho con gái chị nhé :p

Trần Thị Hoàng Ngân (Căn bản 06) – Tuy rụt rè ở những nhát cọ đầu nhưng càng ngày chị đã càng tự tin hơn. Nét cọ dứt khoát hơn… Độ tỏ mờ khá tốt. Tuy nhiên mình cần thêm những độ đậm thì bức tranh sẽ tinh tế hơn… Chúc mừng chị! Đừng quên luyện tập và mạnh dạn lên nhé!

Võ Lý Tiểu Phụng (Căn bản 06) – Mấy cây kẹo mút cũng phải quằn quại lắm mới bóng và ngọt màu được như vầy :p … Tội vẽ toàn màu tăm tối… Thành công rồi đó em thấy không?! 😉

Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn