Lớp dạy vẽ tốt nhất tại Quận 1 dành cho mọi lứa tuổi

Nhu cầu học vẽ chưa bao giờ là nhu cầu hạ nhiệt trong cộng đồng, nhất là tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều người đến với hội họa không chỉ vì đam mê mà đơn giản tìm kiếm niềm vui, sự thư giãn cho bản thân. Ngoài các trường dạy mỹ thuật chuyên nghiệp, thì nhu cầu tìm kiếm các khóa học dạy vẽ dành cho người không chuyên và trẻ em tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh cũng ngày một tăng cao. Lớp dạy vẽ của Mỹ thuật Bụi tại Quận 1 chắc chắn là điểm đến tốt nhất dành cho tất cả mọi người ở Quận 1 nói riêng và cộng đồng nói chung, kể cả những người chưa biết gì về hội họa.

1. Không gian lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi tại Quận 1:

Không gian lớp học vẽ của Mỹ thuật Bụi tại Quận 1 vừa rộng rãi nhưng cũng mang một cảm giác ấm cũng đến lạ. Những học viên của Bụi Quận 1 luôn cảm thấy Bụi như là ngôi nhà thứ 2 của mọi người, bởi vì sao? Bởi vì đến với Bụi Quận 1, mọi người có thể tự do sáng tạo mọi thứ mình thích, làm những thứ mình thích mà không bị bất cứ ai ngăn cản hay quấy rầy.
Với thiết kế căn phòng giống như một căn nhà thực thụ, học viên có thể thoải mái lựa chọn tư thế vẽ theo sở thích và thuận tiện nhất có thể, dù là ngồi hay đứng, thậm chí ngồi bệt xuống sàn.

Một góc lớp học tràn đầy màu sắc

2. Cơ sở vật chất lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi tại Quận 1

Những học viên mới thường có những thắc mắc như: Buổi đầu tiên đi học cần phải trang bị những gì, cần mua những dụng gì? Câu trả lời là không cần gì cả vì ở Mỹ thuật Bụi Quận 1 đã có hết rồi. Cơ sở vật chất của Bụi Quận 1 ngày càng hoàn thiện và đầy đủ cho các học viên khi đến tham gia lớp học.

Các bạn nhỏ với những chiếc tạp dề xinh xắn đang cùng cô giáo học vẽ

Các giá vẽ bằng gỗ chắc chắn luôn sẵn sàng đứng đấy để đón những họa sĩ mới đến với lớp học. Những chiếc tạp dề xinh xắn luôn đủ số lượng hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ cho những bộ quần áo của mọi người khỏi màu vẽ. Và tất nhiên, không thể thiếu các họa cụ – linh hồn của bức tranh được. Từ giấy, bút chì các loại cho đến các loại màu, cọ vẽ đều được trang bị đầy đủ.
Các tranh mẫu, tượng hay là vật mẫu cũng được lớp học vẽ Mỹ thuật Bụi tại Quận 1 chuẩn bị chu đáo nên học viên có thể yên tâm theo học tại nơi đây.

3. Các khóa học tại lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi Quận 1

Tại Mỹ thuật Bụi Quận 1, các lớp học vẽ được chia ra thành các khóa học khác nhau dựa vào nhu cầu, trình độ và sở thích của học viên. Hiện tại, lớp học vẽ của Mỹ thuật Bụi Quận 1 gồm có các khóa học:

  • Lớp vẽ căn bản chì: chỉ với 4 buổi học bạn đã có thể nắm được các kiến thức và kỹ năng căn bản về hình họa, các nền tảng cơ bản nhất giúp bạn bắt đầu với hội họa một cách dễ dàng hơn.
  • Lớp vẽ căn bản màu: sau lớp học này, bạn sẽ làm chủ được màu sắc, cùng màu sắc bay bổng đến những sáng tạo độc đáo. Lớp vẽ này giúp các bạn biết cách phối màu, pha màu, rồi nghiền màu, hòa sắc,…
  • Lớp vẽ chân dung: có khi nào bạn ước ao vẽ lại chân dung của những người bạn yêu quý hay không? Lớp vẽ này của Bụi sẽ cùng bạn hoàn thành mơ ước đó.
  • Lớp vẽ phong cảnh: những ai yêu thích thiên nhiên, muốn phác họa những nơi mình thân thuộc hay những vùng đất mình muốn đặt chân đến thì chắc chắn lớp học này sẽ là một lựa chọn phù hợp đối với bạn.
  • Lớp màu nước căn bản: bức tranh của bạn qua lớp học này sẽ biến hóa một cách kỳ diệu và thu hút mọi ánh nhìn mà bạn sẽ không thể ngờ đến.
  • Lớp vẽ ký họa: đây sẽ là lớp học cho phép bạn tự do bay nhảy ở mọi nơi mà vẫn có thể ghi lại những điều đặc biệt bạn muốn.
  • Lớp vẽ sơn dầu: sơn dầu có lẽ là chất liệu khá xa lạ đối với những người không chuyên hay mới bắt đầu biết đến hội họa. Tuy nhiên, tại Mỹ thuật Bụi Quận 1, bạn sẽ được tiếp cận với sơn dầu từ cơ bản nhất, dễ hiểu nhất, trực quan sinh động mà bất kỳ ai cũng có thể học được.

Thành quả sau những giờ học tại Bụi

Tất cả các lớp học tại Mỹ thuật Bụi Quận 1 đều là những lớp học dành cho tất cả mọi người. Dù cho là bạn không biết một chút gì về vẽ, bạn lần đầu thử sức với môn nghệ thuật này hay là bạn không có năng khiếu, không có thiên bẩm đừng lo, vì Bụi sẽ “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn bạn từng chút một. Khẳng định rằng, sau mỗi khóa học tại Mỹ thuật Bụi, bạn sẽ nắm được những kiến thức căn bản về hội họa và vẽ được cho mình những bức tranh xinh đẹp mà mình hằng mong muốn.
Ngoài cơ sở tại Quận 1, Mỹ thuật Bụi còn rất nhiều cơ sở trải dọc xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh như Bụi Bình Thạnh, Bụi Tân Bình, Bụi Quận 3, Bụi Gò Vấp,…
Địa chỉ: Số 84A, Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 999 555 05
Website: https://mythuatbui.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbui

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!