Vì sao lớp vẽ cho bé ở Phú Nhuận của Bụi được lòng phụ huynh

Nếu ai đó hỏi về lớp học vẽ cho bé ở Phú Nhuận uy tín nhất thì các phụ huynh ở Phú Nhuận sẽ đồng loạt nhắc về Mỹ thuật Bụi. Nằm trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ với nhiều trung tâm dạy vẽ khác nhau nhưng lớp dạy vẽ cho bé ở phú Nhuận tại Bụi vẫn được đông đảo phụ huynh yêu thích. Vậy lý do là gì nhỉ?

1. Lớp học vẽ chất lượng cao

Có chị phụ huynh tâm sự với Bụi “Chị thích lớp vẽ ở Phú Nhuận của Bụi ngay khi đưa con đến và nhìn thấy không gian lớp sạch sẽ, thoáng mát”. Điều này khiến Bụi rất tự hào với những dịch vụ mà mình luôn chăm chút. 

lop-ve-cho-be-o-Phu-Nhuan

Đến với lớp học vẽ cho bé ở Phú Nhuận, trẻ sẽ được học trong không gian rộng rãi, đầy đủ ánh sáng và hệ thống quạt gió giúp con học tập một cách thoải mái nhất. Đặc biệt con sẽ được thỏa sức ngắm nhìn những tác phẩm hội họa xuất sắc từ các thầy cô và bạn bè trang trí khắp lớp học, mang lại cảm hứng nghệ thuật cho trẻ.

2. Các khóa học sinh động, hấp dẫn

Bụi nói không với các bài học truyền thống, khô khan nên luôn không ngừng cải thiện các khóa học để phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ. Ở lớp vẽ cho bé tại Phú Nhuận, phụ huynh sẽ được đội ngũ nhân sự nhà Bụi tư vấn từ A đến Z từng khóa học phù hợp với mỗi độ tuổi của con, giúp con phát triển tốt tư duy hội họa.

lop-ve-cho-be-o-Phu-Nhuan

Hiện nay, lớp vẽ cho bé ở Phú Nhuận có 4 cấp độ phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ nhỏ bao gồm: Cấp 1 (5-6 tuổi); Cấp 2 (7-8 tuổi); Cấp 3 (9-10 tuổi); Cấp 4 (11-12 tuổi). 

  • Cấp 1 (5-6 tuổi): Trẻ tập trung rèn luyện đôi tay và trải nghiệm các đường nét cơ bản với ít nhất 4 trên hàng chục chất liệu khác nhau.
  • Cấp 2 (7-8 tuổi): Trẻ được tiếp cận những kỹ năng mỹ thuật cơ bản và hoàn thiện kỹ năng vẽ tô màu theo các chủ đề khác nhau.
  • Cấp 3 (9-10 tuổi): Trẻ được vẽ trực họa giúp tăng khả năng quan sát và ước lượng.
  • Cấp 4 (11-12 tuổi): Trẻ được tập trung rèn luyện kỹ năng vẽ tỉ mỉ, rèn luyện sự khéo léo cho trẻ. Phát triển sở thích và tư duy sáng tạo trong hội hoạ

Nếu phụ huynh không thể dẫn trẻ tới lớp học thì Bụi cũng có những khóa học online cho bé học ở mọi lúc mọi nơi. Truy cập website: https://mythuatbui.edu.vn/ để xem thêm thông tin về các khóa học cho bé nhé!

lop-ve-cho-be-o-Phu-Nhuan

Trong quá trình học tập trẻ sẽ được tiếp xúc với đa dạng chất liệu vẽ như màu nước, chì, màu bột,…Đồng thời trẻ sẽ tự do chọn chủ đề để thực hành vẽ mà không bị gò bó về chủ đề hội họa. Điều này tạo cho con sự thích thú, vui vẻ khi đến lớp vẽ cho bé ở Phú Nhuận.

3. Giáo viên tận tâm, thân thiện

Bụi hỏi 10 phụ huynh thì cả 10 người đều nhận xét “thầy cô của nhà Bụi vô cùng tận tâm, nhiệt tình với học viên”. Điều này đã khẳng định chất lượng vượt thời đại của Bụi trong công tác giảng dạy hội họa cho trẻ.

lop-ve-cho-be-o-Phu-Nhuan

Bé học vẽ tại Phú Nhuận hay bất kỳ cơ sở nào của Bụi cũng luôn được thầy cô khuyến khích sáng tạo, nói lên những ý tưởng táo bạo hay bay bổng của mình. Đặc biệt trẻ sẽ được các thầy cô hỗ trợ trong việc phát triển các ấn phẩm hội họa mà bé thích. Đối với những trẻ mới bắt đầu học vẽ, giáo viên nhà Bụi sẽ chăm sóc bé từ nét cọ đầu tiên.

lop-ve-cho-be-o-Phu-Nhuan

Ngoài cơ sở ở Phú Nhuận, lớp vẽ cho bé của Mỹ thuật Bụi còn có các cơ sở ở Quận 2, Quận 3, … đáp ứng nhu cầu học tập của các họa sĩ nhí trên khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Bụi không chỉ là một trung tâm bán khóa học vẽ cho các bé mà còn là nơi ôm ấp những giấc mơ hội họa bay bổng của trẻ. Phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký các lớp vẽ của Bụi để giúp phát triển tư duy sáng tạo của con ngay hôm nay nhé!

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!