Địa điểm vui chơi thiếu nhi Hà Nội cho các họa sĩ nhí

Bé ao ước được trở thành họa sĩ nhưng lại sợ phải đến trường học vì quá nhiều kiến thức chuyên môn khiến bé chán nản. Vậy mẹ hãy ghi nhớ ngay tên Mỹ thuật Bụi vì đây là địa điểm vui chơi thiếu nhi Hà Nội giúp con vừa chơi an toàn lại vừa học vẽ giỏi đấy.

Nơi vui chơi có không gian rộng rãi, sạch sẽ.

Địa điểm vui chơi thiếu nhi Hà Nội tại nhà Bụi được thiết kế thành những phòng học vẽ rộng lớn. Xung quanh là các tấm kính trong suốt giúp trẻ vui chơi an toàn dưới sự kiểm soát của đội ngũ nhân viên của Bụi.

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-ha-noi

 

Phòng học tại địa điểm vui chơi Hà Nội của Bụi lúc nào cũng được lau dọn sạch sẽ. Nhiều cửa sổ đón gió kết hợp với hệ thống điều hòa mang tới cảm giác dễ chịu thoải mái cho trẻ. Đặc biệt trên tường treo nhiều ấn phẩm hội họa của các giáo viên và học viên ở Bụi khiến trẻ như bước vào phòng triển lãm tranh thu nhỏ, thỏa mãn thị giác của những bé đam mê hội họa.

Nơi vui chơi nhưng vẫn trở thành họa sĩ giỏi

Bụi được mệnh danh là địa điểm vui chơi thiếu nhi Hà Nội được yêu thích nhất. Bởi các bé đến đó sẽ được vừa học vừa chơi với hàng chục loại màu sắc và chất liệu vẽ khác nhau. Các bé sẽ được tự do sáng tạo những bức tranh tuyệt đẹp của mình.

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-ha-noi

Khi đưa trẻ tới địa điểm vui chơi Hà Nội của Bụi, phụ huynh sẽ được tư vấn từ A đến Z các mô hình học vẽ phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Điều này giúp con thoải mái học tập và chơi hết mình với hội họa mà không lo ngại khối lượng kiến thức quá nhiều đối với con.

Hiện nay, địa điểm vui chơi Hà Nội hay tất cả những địa điểm khác của Bụi đang có những khóa học vẽ siêu bài bản, sinh động chia làm 2 cấp độ khác nhau::

Bụi nền tảng (5-7 tuổi): Ở cấp độ này bé có thể tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo.

Bụi khám phá (8-10 tuổi): Ở cấp độ này các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-ha-noi

Truy cập website: https://buinho.edu.vn/ để biết thêm về Địa điểm vui chơi thiếu nhi Hà Nội tại nhà Bụi nhé!

Nơi vui chơi có các nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Vì Bụi là địa điểm vui chơi thiếu nhi Hà Nội nổi tiếng nên đội ngũ giáo viên nhà Bụi cũng được gọi là những nhân viên khu vui chơi vừa chuyên nghiệp lại vừa dễ thương. Đến địa điểm vui chơi, các bé sẽ được thầy cô nắn nót từng nét cọ nhỏ. Khuyến khích các con nói lên những ý tưởng của mình.

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-ha-noi

Thầy cô dạy vẽ ở địa điểm vui chơi thiếu nhi Hà Nội vô cùng yêu trẻ, luôn theo sát mọi hoạt động và hỗ trợ kiến thức hội họa cho con hết mình. Chính vì vậy mà phụ huynh và học viên nhí của Bụi luôn yêu quý các thầy cô.

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-ha-noi

Như vậy các mẹ ở Hà Nội đã biết phải đưa con đi chơi ở đâu rồi nhé! Để con vừa học vừa thành họa sĩ giỏi mẹ hãy nhanh tay cho con về team của Mỹ thuật Bụi ngay nào!

Bụi đang có rất nhiều cơ sở tại các quận Hà Nội và phủ sóng hầu hết các quận tại TP HCM. Điều này thể hiện quy mô to lớn và đẳng cấp chất lượng tuyệt hảo trong vai trò giáo dục mỹ thuật của Bụi.

Phụ huynh có thắc mắc thì hãy liên lạc với Bụi qua những kênh sau:

Hotline: 02899955505
Gmail: lienhe@buinho.edu.vn
Website: https://buinho.edu.vn/

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!