Lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Phú của nhà Bụi tuyệt vời như thế nào?

Với nhiều năm thành lập và phát triển, lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Phú của nhà Bụi đã khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực hội họa, được các phụ huynh tin tưởng gửi ước mơ họa sĩ của trẻ cho Bụi. Không để các bạn chờ lâu, bài viết này sẽ bật mí hết những điểm xuất sắc nhất của lớp học vẽ cho bé ở Tân Phú.

1. Lớp vẽ cho bé ở Tân Phú có không gian rộng rãi, sạch sẽ

Trẻ đến lớp vẽ cho bé ở Tân Phú sẽ được học trong không gian lý tưởng với các gian phòng học rộng rãi, hệ thống cửa sổ đón gió mang tới cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho trẻ. Đặc biệt, mỗi lớp học đều được lắp đặt đèn điện đầy đủ đảm bảo cho trẻ luôn đủ ánh sáng để học tập.

hoc-ve-thieu-nhi-o-Tan-Phu

Bụi luôn quan tâm đến sức khỏe của bé nên các lớp vẽ cho bé ở Tân Phú luôn được Bụi vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, vì vậy phụ huynh tuyệt đối an tâm về đảm bảo vệ sinh phòng học cho trẻ.

2. Khóa học vẽ cho bé ở Tân Phú được thiết kế hợp lý, sinh động

Đến với lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Phú, trẻ sẽ được tự do sáng tạo, làm điều mình thích với đa dạng chất liệu vẽ như bột màu, màu nước, chì,…. mang lại cảm giác thích thú, kích thích trí tưởng tượng của bé với nghệ thuật hội họa.

hoc-ve-thieu-nhi-o-Tan-Phu

Học vẽ cho bé ở Tân Phú hay bất cứ cơ sở nào của nhà Bụi thì phụ huynh cũng sẽ được đội ngũ nhân sự của Bụi tư vấn các khóa học phù hợp với từng độ tuổi của bé. Hiện nay, lộ trình học vẽ cho bé ở nhà Bụi được chia làm 4 cấp độ: Cấp 1 (5-6 tuổi); Cấp 2 (7-8 tuổi); Cấp 3 (9-10 tuổi); Cấp 4 (11-12 tuổi).

  • Cấp 1 (5-6 tuổi): Trẻ tập trung rèn luyện đôi tay và trải nghiệm các đường nét cơ bản với ít nhất 4 trên hàng chục chất liệu khác nhau.
  • Cấp 2 (7-8 tuổi): Trẻ được tiếp cận những kỹ năng mỹ thuật cơ bản và hoàn thiện kỹ năng vẽ tô màu theo các chủ đề khác nhau.
  • Cấp 3 (9-10 tuổi): Trẻ được vẽ trực họa giúp tăng khả năng quan sát và ước lượng.
  • Cấp 4 (11-12 tuổi): Trẻ được tập trung rèn luyện kỹ năng vẽ tỉ mỉ, rèn luyện sự khéo léo cho trẻ. Phát triển sở thích và tư duy sáng tạo trong hội hoạ.

 Mỗi cấp độ trẻ sẽ được học một số kiến thức chuyên môn về hội họa khác nhau, giúp trẻ phát triển tư duy hội họa một cách bài bản.

hoc-ve-thieu-nhi-o-Tan-Phu

Nếu phụ huynh muốn đồng hành cùng trẻ trong suốt khóa học hay không đủ thời gian để đưa đón trẻ tới lớp học vẽ thì đừng lo vì Bụi có cả khóa học online siêu chất lượng dành cho con. Điều này giúp con trẻ học tập ở mọi lúc, mọi nơi mà không lo giới hạn về thời gian, khoảng cách địa lý. 

Một số khóa học vẽ online cho trẻ được yêu thích nhất tại nhà Bụi bao gồm: Khóa học sáp màu; Khóa học chì màu; Khóa học màu bột; Khóa học màu nước. Tất cả lớp vẽ cho bé ở Tân Phú đều có mức phí vô cùng hợp lý nhằm tạo điều kiện cho trẻ tiến gần với giấc mơ hội họa.

3. Thầy cô dạy vẽ cho bé ở Tân Phú vô cùng tận tâm

Giáo dục trẻ nhỏ không thể sử dụng bạo lực mà phải hướng dẫn một cách bài bản, mỗi ngày một bài học nhỏ sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu nhanh hơn. Hiểu được điều đó nên đội ngũ giáo viên dạy vẽ cho bé ở Tân Phú luôn kiên nhẫn, chăm chút cho nét cọ của mỗi học viên nhí.

Học vẽ tại lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Phú, các con sẽ được thỏa sức vẽ những gì con thích, con nghĩ và con đam mê. Các thầy cô sẽ bên cạnh trẻ để hướng dẫn và định hướng ý tưởng cho đề tài mà bé muốn thực hiện. Vì vậy học vẽ cùng Bụi, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sự phát triển cảm xúc và trí sáng tạo của con.

hoc-ve-thieu-nhi-o-Tan-Phu

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên dạy vẽ cho bé ở Tân Phú luôn khuyến khích các bé nói lên ý tưởng táo bạo hay bay bổng của mình, nghiêm cấm hành vi bác bỏ những sản phẩm hội họa của trẻ nhằm xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện với con trẻ.

Qua những ưu điểm trên về lớp dạy vẽ cho bé ở Tân Phú nhà Bụi, phụ huynh đã hiểu vì sao Bụi lại là cơ sở dạy vẽ cho bé uy tín nhất chưa nào? Bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký lớp học vẽ cho bé ở Tân Phú để các con được làm điều mình thích với bộ môn hội họa này nhé!

hoc-ve-thieu-nhi-o-Tan-Phu

Ngoài cơ sở ở Tân Phú, Bụi còn có nhiều lớp dạy vẽ cho bé ở những nơi khác như Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh,…. Để biết thêm thật nhiều về Bụi nhỏ, phụ huynh hãy liên lạc với Bụi qua những kênh sau:

Hotline:  02899955505

Gmail: lienhe@buinho.edu.vn

Website: https://buinho.edu.vn/ 

Bụi mong sẽ nhận được thật nhiều sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi con đến với ngôi nhà Bụi nhỏ.

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!