Nơi học vẽ tốt nhất cho người lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cuộc sống bộn bề với những toan tính lo âu về cơm, áo, gạo khiến nhiều người lãng quên đi mất cái đam mê sâu thẳm của bản thân mình. Trong số đó, chắc chắn là cũng có rất nhiều người yêu thích hội họa, muốn theo đuổi hội họa, nhưng vì hiện thực quá tàn nhẫn mà bắt buộc tạm gác qua một bên. Nhưng kể từ bây giờ, đã có Mỹ thuật Bụi ở bên bạn, giúp bạn vừa theo đuổi đam mê của mình, vừa không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hàng ngày của bạn. Mỹ thuật Bụi chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn để đến gần hơn với hội họa. Vậy tại Mỹ thuật Bụi Thành phố Hồ Chí Minh có gì mà nhiều người tin tưởng đến như vậy?

1. Bụi có không gian học tập rộng rãi cho mọi người

Điều tuyệt vời nhất tại Bụi là Bụi luôn mong muốn đem đến cho tất cả các học viên một môi trường học tập tốt nhất, và điều đầu tiên chắc chắn là không gian. Không gian dạy và học nhà Bụi luôn rộng rãi và thoáng mát, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người có thể sáng tạo và tự do làm những điều mình thích.
Cấu tạo giống hệt như một căn nhà, đó là ý đồ của Bụi, Bụi muốn mọi người cảm thấy quen thuộc và ấm áp nhất khi đến học tại đây. Thường thường, khi nhắc học tập hay những điều tương tự, mọi người hay cảm giác nó căng thẳng, thường thức, khô khan. Học vẽ ở Bụi chắc chắn sẽ không như vậy, bởi vì Bụi là nhà, là gia đình, là không gian trao đổi giao lưu gắn kết người với người.

2. Bụi chu đáo trong từng dụng cụ vẽ

Cơ sở vật chất của Bụi không chỉ dừng ở không gian lớp học, mà Bụi còn tỉ mỉ chuẩn bị từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đối với dân vẽ, họa cụ là vật không thể thiếu, thậm chí là bất ly thân. Nhưng đối với những người mới bắt đầu bước vào con đường hội họa, thì chắc chắn là có phần hơi lúng túng và lo lắng khi chuẩn bị họa cụ. Vậy nên, Bụi đã chu đáo chuẩn bị hết tất cả cho những người mới đến lớp học, giúp các bạn không cần phải lo lắng khi không biết bắt đầu từ đâu.

3. Thời gian học tại Bụi linh động

Trung tâm Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất có thể để tất cả mọi người, ai cũng có thể học được. Chính vì vậy, Bụi có rất nhiều lớp học cùng các khoảng thời gian vô cùng linh động. Không cần cố định học một lớp nếu thời gian không cho phép, bạn có thể đổi và học lại cùng các lớp học khác. Bụi biết, Bụi hiểu rằng người lớn lắm bận rộn, đôi lúc chính vì lẽ đó mà quên đi niềm đam mê của bản thân mình. Học tại Bụi, dù thời gian hạn hẹp, bạn vẫn làm được những điều mình yêu thích.

4. Giáo viên của Bụi tận tình và nhiệt huyết

Chuyên môn của các giáo viên của Bụi là điều không cần bàn cãi, vì Bụi luôn tuyển chọn những giáo viên có chuyên môn cao và truyền tải tốt đến mọi người.
Ngoài vấn đề chuyên môn, giáo viên tại Bụi còn vô cùng thân thiện và nhiệt tình cùng mọi người. Ngoài những giờ lên lớp, giáo viên còn rất tận tình giải đáp những thắc mắc và giúp đỡ mọi người khi có khó khăn về hội họa.

5. Không chỉ học, còn là giao lưu, kết bạn

Bụi không đơn thuần là nơi học tập, phát triển bản thân trong lĩnh vực hội họa, Bụi còn nơi các bạn có thể giao lưu học hỏi bốn phương, mở rộng các mối quan hệ. Biết đâu được bạn lại tìm được người cùng mình đi đến cuối đời tại Bụi thì sao? Bụi – Nơi những tâm hồn đồng điệu kết nối với nhau.
Ngoài những lớp học dạy vẽ, Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh có tổ chức các Workshop nghệ thuật lớn và nhỏ dành cho tất cả mọi người. Tạo ra một sân chơi bổ ích nhất, lan tỏa những điều tích cực từ hội họa đến mọi người.

6. Các khóa học ở Bụi

Dành cho người lớn, Bụi có 7 khóa học từ cơ bản đến nâng cao các loại, bao gồm:
Lớp vẽ căn bản chì
Lớp vẽ căn bản màu
Lớp vẽ chân dung
Lớp vẽ phong cảnh
Lớp màu nước căn bản
Lớp vẽ ký họa
Lớp vẽ sơn dầu

7. Các địa chỉ của Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện Bụi có 7 cơ sở trải dọc các quận của thành phố như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh.
Địa chỉ cụ thể của các cơ sở các bạn có thể tham khảo:
Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình
Số 720/16 – 720/18 u Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
Số 36/53 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Bận rộn nhưng cũng phải yêu bản thân mình nhé các bạn. Bắt đầu từ việc theo đuổi đam mê của chính mình từ ngay bây giờ với trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh nào!

Hotline: 028 999 555 05
Website: https://mythuatbui.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbui

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!