Học vẽ Quận Thủ Đức tại Bụi: Nơi giấc mơ hội họa được thăng hoa

Bạn mong muốn tìm kiếm nơi học vẽ ở Quận Thủ Đức để gửi gắm giấc mơ hội họa. Bạn đang băn khoăn không biết chọn cơ sở học vẽ ở đâu. Vậy bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn đấy!

Bụi có lớp học rộng rãi, sạch đẹp

Bụi chưa có cơ sở chính thức ở Quận Thủ Đức nhưng có rất nhiều cơ sở dạy vẽ của Bụi ở gần đó để dân Thủ Đức có thể thuận tiện đến học. Lớp vẽ ở gần Quận Thủ Đức chiếm được tình cảm của dân vẽ nơi đây bởi lớp học siêu rộng rãi, thoáng mát. Nhiều cửa sổ đón gió kết hợp với hệ thống điều hòa mát lạnh khiến lớp học lúc nào cũng mát mẻ,dễ chịu.

hoc-ve-quan-Thu-Duc

Dàn đèn chiếu sáng với tone màu ấm cúng mang lại cảm giác thư giãn khi học vẽ. Trên tường trang trí rất nhiều bức tranh do thầy cô và các học viên sáng tạo giúp lớp học nhà Bụi như trở thành phòng triển lãm thu nhỏ.

Bụi có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi

khi học vẽ gần Quận Thủ Đức, học viên sẽ được trang bị những dụng cụ học tập vô cùng đầy đủ. Bụi luôn chỉn chu từng bộ họa cụ nhỏ từ bảng vẽ, màu, giấy,… tất cả đều được Bụi chọn lựa kỹ càng. Điều này giúp học viên yên tâm hơn về chất lượng dụng cụ học vẽ.

hoc-ve-quan-Thu-Duc

 

Bụi có những khóa học vẽ uy tín, bài bản

Đến với các lớp vẽ Quận Thủ Đức, học viên sẽ được học những kiến thức hội họa từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng khóa học hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Vậy nên những bạn mới học vẽ đều có thể được Bụi hướng dẫn một cách bài bản, chuyên nghiệp.

hoc-ve-quan-Thu-Duc

Ở khóa học cho người lớn, lớp vẽ Quận Thủ Đức có các khóa từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng bài học hấp dẫn cho học viên chọn lựa.

Dưới đây là một số khóa học vẽ cho người lớn được yêu thích nhất tại nhà Bụi gồm: Lớp vẽ căn bản chì, lớp vẽ căn bản màu, lớp vẽ chân dung,….Nếu học viên không thể đến lớp vào ban ngày thì đừng lo vì Bụi mở cửa các lớp vẽ từ sáng đến tối phù hợp với thời gian của khách hàng.

Đến với khóa học vẽ dành cho trẻ em, Bụi thiết kế bài giảng theo 4 cấp độ tùy theo độ tuổi phát triển của bé.

Bụi nền tảng (5-7 tuổi): Ở cấp độ này bé có thể tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo.

Bụi khám phá (8-10 tuổi): Ở cấp độ này các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt.

hoc-ve-quan-Thu-Duc

Truy cập website: https://mythuatbui.edu.vn/ để biết thêm về các khóa học vẽ của Bụi nha bạn ơi!

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện

Với tinh thần lớp học là gia đình, dạy vẽ ở Quận Thủ Đức tại nhà Bụi luôn tự hào với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình và rất thân thiện. Khi đến lớp thầy cô sẽ luôn theo sát, hướng dẫn cho các bạn mới học vẽ từ nét cọ đầu tiên.

hoc-ve-quan-Thu-Duc

Đối với các học viên đã có nền tảng hội họa, thầy cô sẽ tiếp tục dạy nâng cao và luôn động viên học trò của mình sáng tạo, tôn trọng tất cả những ý tưởng táo bạo hay bay bổng của học viên. Điều này khiến giáo viên nhà Bụi luôn chiếm 10 điểm trong mắt các học viên.

Ngoài  các cơ sở gần Quận Thủ Đức thì Bụi cũng có mặt khắp Sài Gòn với Quận 1, 2,3,… đa dạng cơ sở học cho bạn lựa chọn. Đặc biệt Bụi cũng có mặt tại Hà Nội và được đánh giá là thương hiệu uy tín và chất lượng hiếm thương hiệu nào sánh bằng.

Như vậy bạn đã biết nên gửi gắm giấc mơ hội họa vào đâu rồi chứ? Nhanh tay về với Bụi ngay hôm nay.

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!