Bụi Hà Nội – săn tuyển Giảng viên, Trợ giảng

“Nghệ sỹ, cá tính nhưng rất hòa đồng, yêu vẽ và sự chia sẻ, mong muốn tạo dựng một cộng đồng lớn – Đó là chúng tớ, Mỹ Thuât Bụi.

Mỹ thuật Bụi tự hào đã đưa hơn 8000 học viên không chuyên đến với hội họa với một lộ trình bài bản và cũng rất gần gũi. Nhưng điều khiến chúng tớ tự hào hơn cả suốt 4 năm qua chính là trở thành mái nhà chung kết nối hàng nghìn “nghệ sỹ” trên cả nước có chung niềm đam mê với hội họa.

Học viên không gọi chúng tớ là “lớp học Bụi”, “trung tâm Bụi”, họ gọi “hang ổ” của chúng tớ bằng cái tên thân thương “Nhà của Bụi”. Ở đây chúng tớ có những học viên ở lì cả năm trời, « đuổi » không đi dù đã tốt nghiệp. Thầy giáo có thể kiêm mc, ca sỹ hay chuyên viên tư vấn tâm lý tình cảm…”

Bụi tìm người đồng hành dạy vẽ

Là Giảng viên – Trợ giảng tại Mỹ Thuật Bụi ngay hôm nay

• Không ai hiểu dân Mỹ Thuật bằng chúng tớ, chúng ta sẽ bắt đầu từ bước nhỏ nhất, kinh nghiệm đổi bằng sự ham học hỏi.
  • Giảng dạy theo giáo trình chuẩn hóa của Mỹ Thuật Bụi, nhưng cũng luôn đề cao sự sáng tạo, đổi mới.
  • Thời gian linh động cho từng nhân sự, từ thứ hai đến chủ nhật, từ ca sáng đến ca tối; 8h30-11h30/ 13h30-16h30/ 18h-21h.
  • Không chỉ là dạy học, đi dạy cũng là đi học, học ngay trên những người đồng nghiệp, học viên.

GIẢNG VIÊN SẼ LÀM GÌ?

• Tham gia hướng dẫn, giảng dạy mỹ thuật.
  • Truyền cảm hứng đến những người rất cần các bạn.
  • Vẽ, sáng tạo cùng Bụi.

BẠN CẦN CÓ GÌ?

• Là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngành Hội họa, Sư phạm Mỹ thuật hoặc các chuyên ngành có ký năng liên quan đến Hội họa như Kiến Trúc, Thời trang, Thiết kế đồ họa.
  • Muốn lan tỏa và chia sẻ những thứ tuyệt vời các bạn đã học.
  • Muốn kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm.
  • Muốn một lần chơi lớn xem cuộc sống có trầm trồ, làm nên một sự nghiệp.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

• Làm việc trong một môi trường trẻ, năng động nhiều cơ hội.
  • Mức lương khởi điểm từ 5.000.000 đến 7.000.000. Mức lương ổn định từ 10.000.000 đến 15.000.000
  • Đặc cách tham gia Xưởng Vẽ quy mô đầu tư dành riêng cho nhân sự Mỹ Thuật Bụi.
  • Được đào tạo và hướng dẫn để trở thành người truyền lửa, giảng dạy tốt, bắt đầu từ những điều nhỏ nhất.
  • Cơ hội được đầu tư tham gia các khóa học về Hội họa, Nghệ thuật, Quản lí.

LÀM VIỆC Ở ĐÂU?

• Cơ Sở 1: Số 14/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ Sở 2: Số 487 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

THỜI GIAN LÀM VIỆC

• Full-time
  • Part-time

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIA NHẬP BỤI TEAM HÀ NỘI?

Gửi ngay hồ sơ và tác phẩm vềcho Bụi: tuyendung.hn@mythuatbui.edu.vn

Tiêu đề mail: [Họ tên] –  Ứng tuyển [vị trí ứng tuyển] – [Full-time/Part-time]

Thông tin ghi rõ:

• Vị trí ứng tuyển: Giảng viên hay Trợ giảng, dạy cho trẻ em hay người lớn.
  • 5-10 tác phẩm tranh vẽ gần nhất
  • Ảnh cá nhân + thông tin cơ bản

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Điện thoại: 0972 823 011 hoặc Facebook: Ly Bang Nguyen

Nhanh tay lên bạn nhé, chúng mình đang mong chờ những thành viên tiếp theo tham gia đại gia đình nhà Bụi!