Mỹ thuật Bụi – Lớp vẽ cho bé tốt nhất tại quận Tân Phú

Việc học vẽ không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt phát triển tư duy, trí thông minh và kỹ năng sáng tạo cho trẻ. Vẽ tranh là một cách để trẻ thể hiện thế giới nội tâm của mình. Trẻ em thường chưa biết cách diễn đạt những suy nghĩ, cảm xúc và trải nghiệm của mình bằng lời nói, nhưng qua các bức tranh, trẻ có thể thể hiện và truyền đạt những điều đó một cách rõ ràng hơn. Vẽ tranh cũng giúp trẻ em phát triển khả năng tư duy trực quan và khả năng quan sát chi tiết. Trong quá trình vẽ, trẻ phải tập trung và quan sát một đối tượng để có thể vẽ được bức tranh chân thực và đầy đủ chi tiết. Chính vì vậy, bố mẹ nên cho bé đi học vẽ ngay từ lúc còn nhỏ để bé có thể phát triển tư duy sáng tạo một cách toàn diện hơn. Mỹ thuật Bụi – lớp dạy vẽ tốt nhất tại quận Tân Phú chính là lựa chọn hàng đầu cho bố mẹ. Dưới đây là những lý do tại sao nên cho bé học vẽ tại lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi quận tân Phú.

1. Môi trường học tập an toàn và cơ sở vật chất đầy đủ

Các trang thiết bị trong phòng học đều được thiết kế và sắp xếp sao cho an toàn nhất có thể đối với các bé, đồng thời cũng được thường xuyên kiểm tra, bảo trì và sửa đổi. Mỹ thuật Bụi cũng có các quy định và hướng dẫn cho trẻ sử dụng các trang thiết bị sao cho an toàn nhất có thể.
Không gian lớp học rộng rãi và thoáng mát, có đầy đủ ánh sáng tự nhiên bảo vệ tuyệt đối đôi mắt của bé. Lớp học có đầy đủ không gian để trẻ được tự do di chuyển và vẽ theo ý thích của mình.

Các họa cụ được Bụi Nhỏ chuẩn bị đầy đủ từ bút chì, giấy, màu vẽ cho đến khung tranh, vật mẫu, tranh mẫu, cho nên bố mẹ không cần phải lo lắng chuẩn bị gì cho con trước khi đến lớp.
Bụi cũng luôn chu đáo trong việc có sẵn những đồ nghề và trang phục vẽ phù hợp cho bé. Những chiếc tạp dề đầy màu sắc hy vọng sẽ tạo ra hứng thú cho các bé khi đến lớp học của Bụi Nhỏ.

2. Giáo viên giỏi và tận tâm

Giáo viên dạy vẽ cho bé tại lớp học của Mỹ thuật Bụi quận Tân Phú luôn là những người có kiến thức chuyên môn cao về nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực hội họa. Giáo viên của Bụi cũng am hiểu các phương pháp giảng dạy và truyền đạt kỹ năng vẽ nhằm giúp các bé tiếp thu một cách nhanh nhất.

Các thầy cô yêu trẻ và tôn trọng tính cách của từng bé. Thầy cô luôn nhận thức được rằng mỗi bé có cá tính và khả năng sáng tạo riêng của mình, họ luôn khuyến khích trẻ thể hiện sự sáng tạo và động viên các em khám phá và phát triển tài năng.

Các thầy cô xem các bạn “họa sĩ nhỏ” như là người con, người bạn của mình để giao tiếp và kết nối với các em nhỏ tốt hơn, tạo tâm lý thoải mái nhất có thể cho các em khi đến lớp học. Nhiều bạn nhỏ về nhà đều bảo là quý các thầy cô lắm, các thầy cô ai cũng dễ thương và dễ mến.

3. Chương trình học thích hợp cho trẻ em

Sứ mệnh của Bụi là luôn mong muốn giúp đỡ nhiều em nhỏ nhất có thể tiếp cận được với hội họa và khai phá tiềm năng trong con người các bé. Vì lẽ đó Bụi luôn muốn tìm ra những phương pháp dạy học và xây dựng các chương trình học, các khóa học phù hợp nhất để trẻ phát huy tối đa khả năng hội họa của mình. Và Bụi đã quyết định chia chương trình giảng dạy thành các cấp học theo độ tuổi:
Cấp 1 (Trẻ từ 5 – 6 tuổi): ở độ tuổi này, bàn tay các bé vẫn còn rất non nớt, thậm chí cầm bút chưa vững cho nên Bụi tập trung vào việc rèn luyện đôi tay và giúp bé trải nghiệm những đường nét cơ bản.
Cấp 2 (Trẻ từ 7 – 8 tuổi): tại cấp độ này, bé sẽ được tiếp xúc và thực hiện những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong hội họa như dựng hình, phối màu,…
Cấp 3 (Trẻ từ 9 – 10 tuổi): nhằm tăng khả năng quan sát và ước lượng, Bụi đã áp dụng việc học vẽ trực quan cho bé trong cấp độ học vẽ thứ 3 này.
Cấp 4 (Trẻ từ 11 – 12 tuổi): với cấp độ cuối cùng này, bé đã lớn hơn cho nên chương trình giảng dạy cũng sẽ được nâng cao với các buổi học rèn luyện sự tỉ mỉ và phát triển tư duy sáng tạo trong hội họa cho trẻ.
Trong tất cả các cấp học trên, các bé sẽ được tiếp xúc với đa dạng các chất liệu và màu sắc từ màu bột, màu nước, chì, acrylic, chì than đến cắt dán thủ công,… để mỗi ngày đến lớp đều là một ngày mới mẻ và không bao giờ bị nhàm chán.
Bụi cũng tổ chức các buổi dã ngoại, hoạt động ngoài trời cũng như các buổi Workshop để trẻ có nhiều cơ hội vẽ những điều mình thích hơn.

Địa chỉ: QJQR+784, Hẻm 720 u Cơ, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028 999 555 05
Website: https://mythuatbui.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbui

 

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!