Tuyển Trợ Lý Giám Đốc – Làm Việc Tại Hà Nội

Mỹ thuật Bụi tự hào đã đưa gần 3000 học viên không chuyên đến với hội họa với một lộ trình bài bản và cũng rất gần gũi. Nhưng điều khiến chúng tớ tự hào hơn cả suốt 3 năm qua chính là trở thành mái nhà chung kết nối hàng nghìn “nghệ sỹ” trên cả nước có chung niềm đam mê với hội họa. Học viên không gọi chúng tớ là “lớp học Bụi”, “trung tâm Bụi”, họ gọi “hang ổ” của chúng tớ bằng cái tên thân thương “Nhà của Bụi”.

Ở đây chúng tớ có những học viên ở lì cả năm trời, « đuổi » không đi dù đã tốt nghiệp. Thầy giáo có thể kiêm trông xe,dọn nhà, hay là người bạn thân tư vấn tâm lý tình cảm. Hiện chúng tớ đang cần tuyển vị trí Trợ lý Giám đốc – làm việc tại Hà Nội với các thông tin chi tiết như sau:

1. BẠN CẦN LÀM GÌ?

• Hỗ trợ và quản lýcác công việc vận hành của cơ sở.

• Giúp giám đốc theo dõi việc triển khai, đôn đốc, kiểm tra, tổng hợp và báo cáo kết quả công việc của các bộ phận.

• Thực hiện các chỉ đạo của Giám đốc liên quan đến từng nội dung công việc.

• Địa điểm làm việc: Tại một trong các cơ sở của Mỹ thuật Bụi tại Thái Hà, Bà Triệu.

• Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 các ngày (gồm chủ nhật), nghỉ 1 ngày trong tuần.

1. QUYỀN LỢI CHO BẠN?

• Mức lương: 8-12M tùy năng lực và kinh nghiệm.

• Được tham gia BHXH, BHYT… Nghỉ phép và nghỉ lễ theo quy định nhà nước.

• Cơ hội trở thành quản lý các mảng hoạt động trong công ty hoặc quản lý miền.

• Được trao quyền và thử sức với các bộ phận, phòng ban khác nhau. Trực tiếp làm việc với Giám đốc.

• Môi trường làm việc trẻ, năng động, thân thiện.

1. BẠN CẦN CÓ GÌ?

• Tốt nghiệp đại học

• Có kinh nghiệm làm việc trong các mảng Tài chính, Nhân sự.

• Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý đội, nhóm, bộ phận.

• Có khả năng giao tiếp tốt, tư duy logic tốt

• Chăm chỉ, chịu khó, chịu được áp lực công việc

• Có chí tiến thủ

1. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

• Gửi về email duong@mythuatbui.edu.vn.

• Tiêu đề Ứng tuyển Trợ lý giám đốc tại Hà Nội