Địa điểm dạy vẽ phong cảnh tại Hà Nội mà bạn có thể chưa biết?

Mỗi khi thấy được cảnh vật đẹp xung quanh chúng ta, mỗi người sẽ có cách thưởng thức khác nhau. Có người vội giơ máy lên chụp, có người dành thời gian trầm tư thưởng thức, hòa tâm hồn mình vào phong cảnh hữu tình đó. Nhưng có bao giờ bạn nghe đến việc thưởng thức bằng việc vẽ tranh chưa. Cùng xem khoá học dạy vẽ phong cảnh tại Mỹ Thuật Bụi – Hà Nội sẽ mang đến cho chúng ta điều gì?

Vẽ tranh về cảnh vật xung quanh ta có thể gọi là học vẽ phong cảnh. Đây là một bộ môn chủ yếu miêu tả các chi tiết về cây cối, núi đồi, sông biển. Nếu có con người cũng sẽ là một phần rất nhỏ. 

Phong cảnh được vẽ vẽ bằng chất liệu màu Gouache – hay còn gọi là màu bột. Mỹ Thuật Bụi đã chọn lựa chất liệu phù hợp nhất để sử dụng trong khóa học phong cảnh. Vì đặc tính nhanh khô, dễ sửa và đè màu khi sai, dễ bảo quản và sử dụng nên đã được Bụi tin tưởng 

Giáo trình tại Mỹ Thuật Bụi sẽ đi từ cơ bản cho đến khó. Có thể nói, giáo trình dạy vẽ phong cảnh tại Hà Nội của Bụi là một trong những giáo trình cụ thể và phù hợp nhất cho tất cả các đối tưVà thành quả là chúng ta sẽ có những tác phẩm tuyệt đẹp như trên. Giáo trình sẽ bao gồm 6 buổi:

Buổi 1: học nhập môn, vẽ mây trời

Buổi 2: vẽ thiên nhiên có yếu tố cây cối

Buổi 3: vẽ thiên nhiên có yếu tố núi đồi

Buổi 4,5,6: vẽ tranh bài tốt nghiệp Phong cảnh thiên nhiên tổng hợp

 

Mỗi buổi học sẽ được giáo viên thị phạm mẫu và hướng dẫn tận tình. được học cách kĩ thuật pha màu, vẽ cây cối, núi đồi, tả các chất liệu,… Từ đó học viên có thể kết hợp vào một bức phong cảnh hoàn chỉnh.

Giáo viên tại Bụi là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành mỹ thuật. Thầy cô thân thiện dễ gần, lại vô cùng xinh gái đẹp trai. Cơ sở vật chất đầy đủ, đậm chất nghệ thuật. Bụi sẽ chuẩn bị đầy đủ hoạ cụ trong mỗi buổi học nên học viên chỉ cần đến với Bụi mà thôi!

Mỗi bức vẽ, mỗi tác phẩm luôn mang những ký ức, những kỉ niệm của mỗi học viên. Có cô từng học bên Liên Xô cũ bờ biển nơi đó là cảnh đẹp gắn liền với nhiều kỉ niệm với cô, có người lại vẽ khu rừng bí ẩn,..

 

Cảnh đẹp luôn tồn tại xung quanh ta, mỗi người có một cách lưu giữ cho riêng mình. Và có lẽ, hội hoạ là cách lưu giữ khiến ta vương vấn mãi, thả tâm hồn mình được thư giãn với những phong cảnh thiên nhiên. Hãy đến Mỹ Thuật Bụi để trải nghiệm hạnh phúc với nghệ thuật!

 

Cơ sở Mỹ Thuật Bụi trên toàn quốc:

Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)

Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3

Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5

Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình

Số 720/16 – 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình

Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp

Số 36/53 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tầng 4 Số 72 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tầng 3,4 số 38 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

100 Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

 

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!