Học vẽ ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Để vẽ ra được một bức tranh, tưởng chừng như thật đơn giản, nhưng để bức tranh ấy đẹp và có hồn lại không hề dễ dàng đến thế. Bạn luôn tự cảm thán bức tranh của một họa sĩ, tại sao họ lại vẽ được như thế, chắc họ đều là thiên tài phải không. Nhưng bạn không biết rằng, tất cả các họa sĩ, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, từ nổi tiếng đến đường phố, tất cả đều phải học qua những cái kiến thức căn bản nhất ngay từ mới khi bắt đầu, mà những kiến thức đó, ai cũng có thể học được. Trung tâm dạy học vẽ Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh chính là nơi dạy vẽ tốt nhất, dành cho tất cả mọi người. Bụi sẽ cùng các bạn đặt những nền tảng đầu tiên vẽ nên ngồi nhà hội họa của chính bạn. Cùng tìm hiểu tại sao Mỹ thuật Bụi tự tin khóa học vẽ của mình là tốt nhất nhé!

1. Không gian lớp học rộng rãi

Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển và mở rộng. Chính vì vậy, không gian lớp học của Bụi tại từng cơ sở đều được nâng cấp và cải thiện qua từng ngày. Bụi đem đến cho các học viên một không gian học tập thoải mái nhất, không gò bó chật chội mà rất rộng rãi, thoáng mát. Không chỉ dừng lại ở đó, không gian lớp học của Bụi mang lại cho các học viên cảm giác ấm cúng thân thương như chính ngôi nhà của mình vậy, Vì là nhà mà, nên mọi người có thể tự do làm những điều mình thích, tự do sáng tạo hội họa theo mong muốn của chính mình. Các trung tâm dạy và học vẽ của Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh tự tin sẽ mang đến cho các bạn một nơi học tập và sáng tạo tốt nhất.

2. Cơ sở vật chất đầy đủ

Học vẽ cần rất nhiều dụng cụ, nào là bút, nào là cọ, rồi màu vẽ, giấy,… và vô vàn dụng cụ nữa. Bụi biết điều đó, và Bụi hiểu rằng người mới thường rất lúng túng trong việc lựa chọn các đồ dùng phù hợp với nhu cầu của mình. Cho nên, Bụi đã chuẩn bị tất cả cho mọi người, những học viên lần đầu tiên đến với lớp học vẽ của Bụi.

3. Mỹ thuật Bụi là dành cho tất cả mọi người

Đúng vậy, Bụi chào đón tất cả mọi người, miễn là bạn yêu thích và có hứng thú với hội họa. Tất cả mọi người ở đây chính là: người lớn và trẻ em, trẻ tuổi hay là các cụ già, đã biết hay hay chưa biết vẽ, có năng khiếu hay không,… Ai ai cũng có thể đến trung tâm dạy vẽ của Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh để học tập và phát triển bản thân.
Hơn nữa, Bụi đối với mọi người không chỉ là một lớp học thường thức khô khan, Bụi còn là cầu nối giúp mọi người giao lưu học hỏi, kết bạn bốn phương, xây dựng cho mình các mối quan hệ lâu dài và bền vững.

4. Bụi với các giáo viên đầy đủ đức và tài

Chuyên môn của các giáo viên tại Bụi là điều không thể bàn cãi. Các giáo viên đề được Bụi tuyển chọn một cách nghiêm ngặt. Đối với Bụi, không phải chỉ có chuyên môn cao là được, mà giáo viên còn cần phải biết cách truyền tải kiến thức, kỹ năng mình có đến các học viên một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất. Nhằm giúp cho tất cả mọi người có thể dễ dàng nắm vững được các nền tảng hội họa và ghi nhớ được về lâu về dài.
Không chỉ vậy, giáo viên còn phải là những người có “đức”, tức là tận tụy với công việc, thân thiện và đồng cảm với học viên.

5. Các khóa học tại Mỹ thuật Bụi Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bụi đang triển khai dạy và học các khóa học như sau:
Lớp vẽ căn bản chì
Lớp vẽ căn bản màu
Lớp vẽ chân dung
Lớp vẽ phong cảnh
Lớp màu nước căn bản
Lớp vẽ ký họa
Lớp vẽ sơn dầu
Đây là những lớp học bao gồm cả cơ bản lẫn nâng cao, mọi người có thể lựa chọn học một hoặc nhiều khóa học tùy theo nhu cầu và mong muốn của bản thân mình nhé!

6. Các cơ sở của Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mỹ thuật Bụi tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm có 6 chi nhánh trải dọc trên các quận của thành phố, cụ thể:
Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình
Số 720/16 – 720/18 u Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
Số 36/53 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Với cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy, Bụi luôn tự tin là trung tâm dạy mỹ thuật hàng đầu Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Hotline: 028 999 555 05
Website: https://mythuatbui.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbui

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!