Lớp học vẽ người lớn ở Gò Vấp với 3 điều đặc biệt bạn không ngờ tới

Một không gian vẽ cảm hứng của lớp vẽ người lớn ở Gò Vấp, một cộng đồng những con người kết nối, khả năng vẽ tranh siêu đỉnh chỉ sau vài buổi học là những yếu tố trung tâm vẽ nào cũng có thể có, nhưng để có đầy đủ và hoàn hảo cả 3 điểm này thì chỉ có thể là Mỹ thuật Bụi thôi.

1. Không gian vẽ hiếm có khó tìm của lớp vẽ người lớn ở Gò Vấp

Hội họa là một bộ môn nghệ thuật, dù người học là người lớn hay trẻ em đi chăng nữa. Đến với hội họa, bạn không chỉ mong muốn được vẽ ra những bức tranh đẹp, mà quan trọng hơn, bạn mong muốn được thư giãn và tận hưởng một không gian mang tính nghệ thuật và truyền cảm hứng.

trung-tam-day-ve-nguoi-lon-o-go-vap

Ngay từ giây phút bạn bước chân vào lớp dạy vẽ người lớn ở Gò Vấp của Mỹ thuật Bụi, bạn sẽ cảm thấy kết nối ngay với không gian ở đây đấy. Ở Bụi có những khung cửa sổ luôn chan hòa ánh nắng, những chậu cây mang bóng mát lành tới mọi người, những khung tranh được chất chứa trên đó là cả một bầu trời cảm xúc của người vẽ.

Không chỉ có màu sắc của hội họa, Mỹ thuật Bụi còn là một không gian thân thiện, nơi bạn có thể thư giãn và thoải mái. Không bị áp lực bởi kết quả, không bị dồn ép bởi các tiêu chuẩn, không gian lớp vẽ tại Bụi hướng tới một trải nghiệm nơi bạn được là chính mình, được tự do làm điều mình thích. Vì vậy mà không khí lớp học khóa dạy vẽ người lớn ở Gò Vấp luôn mang một vẻ vui tươi, tràn đầy những tiếng cười và sự say mê của những học viên.

khoa-day-ve-nguoi-lon-o-go-vap

2. Một cộng đồng vẽ của những con người “không chuyên”

Chính vì những cảm xúc đong đầy trong các lớp học nên sự thực thì ở Bụi không có ai là “học viên” cả. Học viên ở Bụi không chỉ đơn thuần tới lớp để học vẽ, mà còn tới đây để kết nối với những con người. 

Mọi người kết nối với nhau thông qua sợi dây hội họa, để rồi có thể trò chuyện, trao đổi và cùng nhau tận hưởng bầu không khí tại đây. Dù mọi người tới từ nhiều ngành nghề, nhiều độ tuổi, nhưng vẽ vô hình chung là một điểm chung để mọi người có thể tìm tới nơi mình thuộc về. 

hoc-ve-nguoi-lon-o-go-vap

trung tâm dạy vẽ người lớn ở Gò Vấp Mỹ thuật Bụi, có những người học viên “ở lại mãi không chịu về”, có những người sau khi kết thúc khóa học rồi lại muốn đăng ký nữa, và có cả những người sau khi học xong vẫn liên lạc và tìm kiếm nhau để hẹn đi vẽ tiếp. Điều này chỉ có thể thành hiện thực vì không gian, vì con người và vì niềm tin vào một cộng đồng vẽ cho người “không chuyên” của Bụi.

3. Không biết gì cũng có thể học vẽ – bạn có tin không?

Nhắc tới hội họa, nhiều người sẽ nghĩ đó là một môn năng khiếu, mà chỉ một số ít những người tài năng mới có thể làm được. Rất nhiều người đã nói với Bụi như vậy vào ngày đầu tiên tới trung tâm vẽ người lớn ở Gò Vấp.

Tuy nhiên, những câu chuyện tại Bụi luôn mình chứng cho điều ngược lại. Đến với lớp vẽ người lớn ở Gò Vấp, bạn không thiếu những câu chuyện của những bạn học viên chưa từng nghĩ tới việc mình sẽ vẽ, nhưng một ngày bỗng được bạn bè hoặc người thân rủ đi học, rồi phát hiện ra mình cũng có thể làm được.

Những giáo trình học vẽ, dù là lớp sơn dầu hay lớp màu nước cơ bản, đều được tạo nên từ tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm của giảng viên. Có những người thầy, người cô đã gắn bó với Bụi từ năm 2017, đã dạy hàng trăm lớp học với hàng ngàn học viên. Từ kinh nghiệm của mình mà giảng viên tại Bụi xây dựng được một giáo trình độc nhất, giúp cho những người dù rằng chưa biết gì về hội họa cũng có thể vẽ ra được những bức tranh ưng ý.

day-ve-nguoi-lon-o-go-vap

Những khóa học tại Bụi cũng được thiết kế với nội dung cơ bản và dễ tiếp cận nhất cho mọi người. Ví dụ như tại Lớp vẽ căn bản màu, chỉ trong vòng 4 buổi học, bạn đã học được cách sử dụng màu sắc trong hội họa, cách vẽ tĩnh vật bằng màu, còn có thể tự mình học thêm cách sử dụng các chất liệu vẽ khác để tạo ra những bức tranh ưng ý nữa.

Tại lớp học vẽ người lớn ở Gò Vấp Mỹ thuật Bụi cũng có rất nhiều khóa học dành cho người chưa từng vẽ gì, với đa dạng chất liệu vẽ để bạn chọn như Lớp vẽ màu nước căn bản, Lớp vẽ chân dung, Lớp vẽ phong cảnh, Lớp vẽ ký họa,…. 

Đừng quên đăng ký học tại Bụi để cảm nhận và tận hưởng những điều đặc biệt ở trên nhé. Bụi vẫn đang chờ bạn đó.

  • Hotline: 02899955505
  • Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
  • Website: https://mythuatbui.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/mythuatbui

Không chỉ có cơ sở học vẽ người lớn ở Gò Vấp, Mỹ thuật Bụi còn có các cơ sở tại nhiều quận khác của TP. Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình,… và các cơ sở tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ Bụi để biết thêm thông tin nhé!

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!