Nên cho bé học vẽ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Trần Hạc Cầm – Nhà giáo dục nổi tiếng của Trung Quốc đã từng nói rằng: “Đa phần trẻ em đều thích hội họa. Đó là tiền thân của ngôn ngữ truyền miệng và là công cụ tốt để thể hiện cái đẹp”. Trẻ em thích vẽ, bởi vì đối với tụi nhỏ, vẽ là phương tiện dễ dàng nhất giúp chúng truyền tải được những suy nghĩ nội tâm đầy phong phú của mình. Nhiều bạn nhỏ ngại giao tiếp, hoặc nói chuyện chưa thành thạo, nhưng các bạn ấy lại giao tiếp thông qua những bức vẽ của mình cực kỳ tốt. Chính vì thế cho nên việc cho bé học vẽ từ khi còn nhỏ là điều vô cùng quan trọng và có ích cho sự phát triển toàn diện của các con. Trung tâm dạy vẽ cho nhỏ của Mỹ thuật Bụi tại Hà Nội tự hào là trung tâm tốt nhất cung cấp các kiến thức về hội họa cho các bạn nhỏ. Vậy, Bụi Nhỏ có gì nào?

1. Không gian các lớp học của Bụi Nhỏ tại Hà Nội

Các lớp học của Bụi Nhỏ ở Hà Nội đều được đặt tại những nơi thoáng đãng và sáng sủa, hết sức rộng rãi để các con có thể dễ dàng di chuyển và vẽ thoải mái. Không gian không chỉ có ánh sáng từ đèn mà còn rất nhiều ánh sáng tự nhiên đến từ bên ngoài giúp các bé có thể mình rõ bức tranh của mình khi vẽ. Không gian ở Bụi Nhỏ Hà Nội cũng được thiết kế phù hợp với sở thích của các bé, ví dụ như tường được trang trí bằng các bức tranh với màu sắc tươi sáng, các thông tin nghệ thuật giúp kích thích tình yêu và đam mê hội họa của trẻ.
Các trang thiết bị và vật liệu vẽ luôn đầy đủ và sẵn sàng cho các con thoải mái dùng, nào là bút vẽ, giấy vẽ cho đến màu nước, màu sáp,…

2. Các thầy cô giáo của Bụi Nhỏ

Các thầy cô là những người trực tiếp giảng dạy các em nhỏ, cho nên có thể nói họ chính là những người có sức ảnh hưởng lớn nhất trên quãng đường chập chững bước vào hội họa của các con. Bụi hiểu điều đó, Bụi biết điều đó, do vậy Bụi luôn đặt việc chọn lọc ra những giáo viên tốt nhất lên hàng đầu.
Bố mẹ có thể tự tin an tâm bởi vì thầy cô giáo của Bụi Nhỏ luôn là những người thân thiện và tôn trọng đối với các bạn nhỏ. Mỗi giờ học, giáo viên đều khuyến khích và động viên các bạn nhỏ thể hiện bản thân mình thông qua nghệ thuật, giúp trẻ phát triển cả khả năng và kỹ năng của mình. Họ còn là những con người kiên nhẫn, cởi mở, cùng các em khắc phục những thiếu sót.
Ngoài ra, thầy cô của Bụi Nhỏ không chỉ có kiến thức chuyên môn về hội họa, mà còn có khả năng truyền tải tốt, hướng dẫn rõ ràng cụ thể để trẻ em có thể thực hiện các bài tập vẽ một cách dễ dàng và chính xác.
Là thầy cô nghiêm khắc tận tâm, nhưng cũng là những người bạn đáng yêu cùng các con vui đùa. Vừa học, vừa chơi mới là tốt nhất.

3. Các khóa học vẽ dành cho trẻ tại Bụi Hà Nội

Cấp 1 dành cho những bé độ tuổi từ 5 – 6: các thầy cô sẽ giúp các con rèn luyện đôi tay của mình sao cho linh hoạt, rồi đến vẽ những đường nét cơ bản nhất và chơi đùa cùng màu sắc các con yêu.
Cấp 2 dành cho những bé độ tuổi từ 7 – 8: tại cấp học này, con sẽ biết dựng hình như thế nào, phối cảnh ra sao, rồi làm sao để kết hợp các màu sắc với nhau sao cho hài hòa,…
Cấp 3 dành cho những bé độ tuổi từ 9 – 10: các con sẽ được học vẽ theo phương pháp vẽ trực họa, giúp các con tăng khả năng quan sát sự vật xung quanh, ước lượng sao cho đúng để áp dụng vào bài vẽ.
Cấp 4 dành cho những bé độ tuổi từ 11 – 12: ở độ tuổi này, các con đã lớn hơn, cho nên Bụi sẽ nâng cao phương pháp học lên một xíu để các con có thể rèn luyện sự tỉ mẩn cho đôi tay, phát huy tư duy sáng tạo trong hội họa một cách tối ưu nhất.
Các cấp học của Bụi đều cung cấp cho các con đa dạng các chất liệu khác nhau như: Màu bột, acrylic, sáp, bút dạ, chì, than, màu nước… học nhiều bao nhiêu cũng không bao giờ chán. Ngoài ra, Bụi cũng tổ chức các hoạt động nghệ thuật ngoài trời và các chuyến tham quan để giúp các con học tập và trải nghiệm nghệ thuật một cách toàn diện nhất.

4. Các cơ sở của Bụi Nhỏ tại Hà Nội

Tầng 5 số 45 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
Tầng 4 Số 72 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tầng 3,4 số 38 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
100 Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
B15-TT5 Khu đô thị Văn Quán, Q.Hà Đông

Nhanh nhanh cho các con đến với Bụi để tụi nhỏ thỏa sức thể hiện bản thân mình nào bố mẹ ơi!

Hotline: 028 999 555 05
Website: https://mythuatbui.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbui

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!