Trung tâm dạy vẽ cho bé ở Hà Nội uy tín nhất các mẹ cần biết

Các mẹ có rất nhiều sự lựa chọn về Trung tâm dạy vẽ cho bé ở Hà Nội nhưng nơi có các lớp dạy vẽ cho bé uy tín nhất ở Hà Nội thì phải nhắc đến Mỹ thuật Bụi. Các mẹ hãy đọc hết bài viết này để biết lý do vì sao nhé.

1. Là lớp dạy vẽ cho bé ở Hà Nội đa dạng chất liệu

Mỗi đứa trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành luôn không ngừng khám phá để tìm hiểu thế giới. Vì vậy mà mỗi lớp dạy vẽ cho bé ở Hà Nội nhà Bụi luôn ưu tiên nhiều sự lựa chọn về chất liệu học tập cho bé.

học-ve-cho-be-ơ-Ha-Noi

Đến với trung tâm vẽ cho bé ở Hà Nội, các con được sử dụng đa dạng bộ họa cụ do Bụi chuẩn bị như màu bột, acrylic, sáp, bút dạ, chì, than, màu nước…. Điều này giúp các bé thỏa sức sáng tạo qua mỗi bức tranh của mình. Các mẹ đừng lo lắng vì tất cả dụng cụ học tập của bé khi đến lớp vẽ cho bé ở Hà Nội đều được Bụi tư vấn, lựa chọn cực kỳ chất lượng và đảm bảo an toàn cho các con.

2. Là nơi học vẽ cho bé ở Hà Nội với nhiều đề tài hội họa hấp dẫn

Cho bé học vẽ tại lớp vẽ cho bé ở Hà Nội, mẹ sẽ yên tâm về việc phát triển trí tuệ của con. Tại đây, bé được tự do chọn đề tài mình thích để thực hành trên mỗi bảng vẽ. Do đó, bé sẽ luôn cảm thấy thích thú và tự hào với những tác phẩm hội họa của mình.

hoc-ve-cho-be-o-Ha-Noi

Đặc biệt, bé sẽ luôn được trình bày những sáng tạo của mình qua tranh vẽ giúp thỏa trí tưởng tượng của con, nâng cao tư duy sáng tạo hội họa của trẻ. Học vẽ cho bé ở Hà Nội tại nhà Bụi sẽ khiến con luôn có động lực để phát triển tâm hồn bay bổng của mình.

3. Là nơi dạy vẽ cho bé ở Hà Nội với các khóa học bài bản, chuyên nghiệp

Mỗi giai đoạn trẻ phát triển sẽ có tư duy khác nhau về mọi sự vật xung quanh. Hiểu được điều này nên trung tâm dạy vẽ cho bé ở Hà Nội của Bụi luôn thiết kế khóa học vẽ cho bé bài bản theo từng độ tuổi nhất định.

hoc-ve-cho-be-o-Ha-Noi

Hiện nay, lớp vẽ cho bé ở Hà Nội có lộ trình học tập đi từ cơ bản đến sáng tạo. Trẻ sẽ không bao giờ bị bỡ ngỡ, chán nản khi phải học lớp vẽ không phù hợp với con. Mẹ cho bé học vẽ ở Hà Nội sẽ được đội ngũ nhân sự nhà Bụi tư vấn nhiệt tình, chi tiết về từng khóa học cho từng độ tuổi của con. Đồng thời hỗ trợ mẹ các thủ tục đăng ký lớp vẽ cho bé ở Hà Nội từ A đến Z.

Giáo trình của Bụi chia làm 4 cấp độ: Cấp 1 (5-6 tuổi); Cấp 2 (7-8 tuổi); Cấp 3 (9-10 tuổi); Cấp 4 (11-12 tuổi).

  • Cấp 1 (5-6 tuổi): Trẻ tập trung rèn luyện đôi tay và trải nghiệm các đường nét cơ bản với ít nhất 4 trên hàng chục chất liệu khác nhau.
  • Cấp 2 (7-8 tuổi): Trẻ được tiếp cận những kỹ năng mỹ thuật cơ bản và hoàn thiện kỹ năng vẽ tô màu theo các chủ đề khác nhau.
  • Cấp 3 (9-10 tuổi): Trẻ được vẽ trực họa giúp tăng khả năng quan sát và ước lượng.
  • Cấp 4 (11-12 tuổi): Trẻ được tập trung rèn luyện kỹ năng vẽ tỉ mỉ, rèn luyện sự khéo léo cho trẻ. Phát triển sở thích và tư duy sáng tạo trong hội hoạ.

hoc-ve-cho-be-o-Ha-Noi

Ngoài ra, Bụi có các khóa học vẽ online cho bé để mẹ có thể học cùng con ở bất cứ nơi đâu. Nhằm tìm hiểu chi tiết về mỗi khóa học vẽ cho bé, các mẹ hãy truy cập website: https://mythuatbui.edu.vn/ này nhé!

4. Là nơi học vẽ cho bé ở Hà Nội với giáo viên tận tâm, chuyên môn cao

Học viên nhí nhà Bụi cứ 10 bé thì cả 10 bé đều yêu thích lớp dạy vẽ cho bé ở Hà Nội vì có thầy cô dễ thương, luôn quan tâm con hết mực. Với mong muốn tạo cho bé không khí học tập thoải mái, vui vẻ, thầy cô nhà Bụi luôn tận tâm hướng dẫn, nâng niu con từ nét cọ đầu tiên. 

hoc-ve-cho-be-o-Ha-Noi

Đối với các bé có năng lực hội họa tốt, thầy cô sẽ không ngừng giúp bé phát triển tư duy thẩm mỹ của bản thân thông qua việc cung cấp ý tưởng, cung cấp thêm nhiều chất liệu vẽ mới cho bé. Các bé sẽ luôn cảm thấy được học tập nhiều điều mới và tích cực nêu lên nguyện vọng của mình với các thầy cô. 

Các mẹ cũng yên tâm cho bé đến lớp vì mỗi buổi học sẽ được thầy cô ghi hình và cập nhật vào group Zalo nhé!

5. Là nơi học vẽ cho bé ở Hà Nội có nhiều giá trị tích cực

Đến với lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội của nhà Bụi, các bé không chỉ học vẽ mà còn được trải nghiệm không gian học tập vui vẻ, văn minh, đầy ắp tiếng cười và tình yêu thương của bạn bè, thầy cô.

hoc-ve-cho-be-o-Ha-Noi

Cách dạy vẽ cho bé ở Hà Nội của giáo viên nhà Bụi sẽ không đặt nặng thành tích mà luôn ưu tiên sáng tạo của con. Thầy cô hy vọng hội họa sẽ trở thành một phần làm đẹp cho tâm hồn của bé.

Điều nhăn văn nhất của cơ sở vẽ Bụi nhỏ là việc mọi sáng tạo của con đều được đón nhận, nói “không” với hành vi chê bai ý tưởng hội họa của bạn bè. Ngoài ra, sau mỗi buổi học bé được thầy cô hướng dẫn cách bảo quản bộ họa cụ giúp bé học tập thói quen biết trân trọng, nâng niu những vật dụng cá nhân của mình.

hoc-ve-cho-be-o-Ha-Noi

Đến đây thì các mẹ hoàn toàn tin tưởng vào trung tâm vẽ cho bé ở Hà Nội của Bụi rồi chứ? Bụi mong rằng, với những chia sẻ trên thì các mẹ sẽ hiểu thêm nhiều về những giá trị mà Mỹ thuật Bụi đem lại cho các bé. 

Nhanh tay đăng ký các khóa học vẽ cho bé ở Hà Nội siêu chất lượng của Bụi nào các mẹ ơi! Các kênh để mẹ liên hệ với Bụi tại khu vực Hà Nội: 

Hotline:  02899955505

Gmail: lienhe@buinho.edu.vn

Website: https://buinho.edu.vn/

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!