Lớp vẽ cho bé ở Gò Vấp giúp con phát triển trí sáng tạo và sự tập trung

Khi hằng ngày nhìn thấy con cắm mắt vào điện thoại, bỏ bê bài tập hoặc cứ đi học về là lại ngồi vào máy tính chơi game, nhiều cha mẹ cảm thấy lo lắng và băn khoăn không biết phải làm gì. Câu trả lời có thể sẽ tới khi cha mẹ cho con tham gia lớp học vẽ cho bé ở Gò Vấp.

1. Tại sao vẽ vừa giúp con phát triển các kỹ năng vừa mang tới cho con sự thư giãn?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu về phát triển con người Gesell, trẻ em trong độ tuổi 4-11 tuổi sẽ có sự phát triển và tiếp nhận kiến thức nhanh nhất so với những độ tuổi khác. Đây chính là quãng thời gian quan trọng trong quá trình xây dựng tính cách và kỹ năng của trẻ.

Hiểu biết điều đó mà nhiều cha mẹ lựa chọn các hoạt động ngoại khóa để giúp con vừa phát triển cân bằng vừa có được một khoảng thời gian vui chơi sau những giờ học trên trường. Trong đó không ít người đã nhận thấy những lợi ích lớn của việc cho con học vẽ.

Khi đi học vẽ tại lớp học vẽ cho bé ở Gò Vấp, Bụi sẽ đồng hành cùng con vẽ ra những bức tranh rực rỡ. Con không chỉ được tự do sáng tạo, thoải mái thể hiện quan điểm của mình, mà còn luôn nhận được sự ủng hộ và khuyến khích từ thầy cô. Chính vì thế mà con không chỉ say mê vẽ mà còn rèn luyện được tính kiên trì, sự tập trung trong quá trình hoàn thành bức tranh của mình.

Với việc thay đổi chất liệu vẽ đa dạng, giáo trình được cập nhật thường xuyên, mỗi một buổi học vẽ của con sẽ là một giờ học đầy khám phá thú vị. Cha mẹ không bao giờ phải lo con sẽ ngồi buồn một mình hay chăm chú vào chiếc điện thoại cả. 

2. Tìm trung tâm vẽ cho bé ở Gò Vấp dựa trên các tiêu chí gì?

Một buổi học vẽ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho con, tuy nhiên không phải trung tâm vẽ nào cũng có thể đảm bảo điều đó. Vì vậy mà cha mẹ nên tìm tới các trung tâm dạy vẽ cho bé ở Gò Vấp có thời gian hoạt động lâu năm, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý trẻ em. 

Tại Mỹ thuật Bụi có rất nhiều lớp vẽ cho bé ở Gò Vấp mà cha mẹ có thể tham khảo. Với hơn 9 năm thành lập cùng đội ngũ hàng trăm thầy cô giáo tâm huyết, Bụi chính là câu trả lời mà nhiều cha mẹ đang tìm kiếm. Không chỉ có đa dạng các khóa học, được chia thành các độ tuổi phù hợp cho các em, Bụi còn mang tới một môi trường học vẽ hết sức thân thiện và ấm cúng nữa.

Bật mí một điều nữa là tại Bụi cũng có các lớp vẽ dành cho người lớn tại Gò Vấp. Các lớp vẽ dành cho người lớn cũng có đa dạng chất liệu vẽ (sơn dầu, màu chì, màu nước,…) với thời lượng học hết sức tối ưu. Nhiều học viên chỉ sau vài buổi học là đã có thể tự mình hoàn thành một bức tranh xinh xắn dành tặng cho chính mình và người thân rồi.

3. Các khóa học vẽ cho bé ở Gò Vấp cha mẹ nên đăng ký cho con

Tại Mỹ thuật Bụi, các khóa học vẽ cho bé ở Gò Vấp được chia thành 4 cấp độ tương ứng với 4 độ tuổi của trẻ. Mỗi giáo trình được thiết kế riêng cho trẻ tại độ tuổi tương ứng với mức độ nhận thức và kỹ năng sáng tạo.

  • Khóa học vẽ cho trẻ từ 5-6 tuổi: Trẻ được làm quen với chất liệu vẽ cơ bản. Các lớp học giúp trẻ được khơi gợi niềm hứng thú với hội họa thông qua những giờ học đầy vui nhộn.
  • Khóa học vẽ cho bé từ 7-8 tuổi: Giảng viên sẽ đồng hành của các em tiếp cận với những kiến thức về hội họa cơ bản và nền tảng nhất, giúp trẻ hình thành được tư duy và con mắt quan sát sáng tạo.
  • Khóa học vẽ cho bé từ 9-10 tuổi: Trẻ được khám phá các chất liệu vẽ mới, được thử sức sáng tạo cùng những kiến thức mới học.
  • Khóa học vẽ cho bé từ 11-12 tuổi: Đây là độ tuổi mà trẻ dần hình thành và định hình phong cách vẽ cũng như tận hưởng sự sáng tạo của bản thân.

day-ve-cho-be-o-go-vap

Ngoài ra tại Mỹ thuật Bụi cũng có các lớp học vẽ dành cho người lớn, từ cơ bản tới nâng cao với giáo trình tinh gọn chỉ từ 4 buổi học. Một số khóa học được rất nhiều học viên yêu quý như: Khóa học vẽ căn bản màu, Lớp vẽ chân dung, Lớp vẽ ký họa,….

Cha mẹ hãy cùng con tới Trung tâm vẽ cho bé ở Gò Vấp Mỹ thuật Bụi để có cơ hội được tận hưởng hội họa và sáng tạo những bức tranh cho cả gia đình nhé.

Ngoài cơ sở tại Gò Vấp, Bụi cũng có rất nhiều các lớp học tại TP. Hồ Chí Minh như các lớp ở quận 1, quận 3, quận Tân Bình,… và các lớp học tại cơ sở ở Hà Nội như quận Hoàn Kiếm, quận Hà Đông đó. 

 

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!