Địa chỉ học vẽ ở Gò Vấp cho những người “không chuyên”

Hội họa luôn là một đam mê của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Tuy vậy, không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để theo đuổi con đường vẽ tranh chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Mỹ thuật Bụi mang tới những lớp học vẽ dành cho những người “không chuyên” nhưng vẫn luôn muốn vẽ tranh bằng tất cả tấm lòng mình. Với việc mở thêm cơ sở học vẽ ở Gò Vấp, Mỹ thuật Bụi lại tiến thêm một bước nữa trên con đường mang hội họa tới cho tất cả mọi người.

1. Trung tâm dạy vẽ tại Quận Gò Vấp

Được tạo ra với niềm tin rằng ai cũng có thể vẽ, Mỹ thuật Bụi đã mở rất nhiều cơ sở trên khắp thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú… Vào cuối năm 2019, cuối cùng Bụi cũng đã cập bến Quận Gò Vấp.

Là cơ sở đầu tiên tại Gò Vấp, không gian tại Bụi được thiết kế hết sức rộng rãi, mát mẻ. Với thiết kế mang tới cảm hứng sáng tạo và không gian tự do, nhiều học viên đã phải trầm trồ khi tới học tại đây.

(Không gian lớp học đầy cảm hứng cho học viên tại Bụi)

Bụi Gò Vấp cũng được trang bị các chất liệu vẽ đa dạng cho các khóa học vẽ ở Gò Vấp hằng tuần như: vẽ chì, màu nước, sơn dầu,… Mỹ thuật Bụi rất chú trọng trong việc đầu tư chất liệu vẽ để học viên có thể có những giờ học tuyệt vời nhất.

(Hình ảnh học viên lớp Bụi nhỏ tại Mỹ thuật Bụi)

Tại Bụi không chỉ có khóa học vẽ dành cho người lớn mà còn có rất nhiều lớp vẽ trẻ em nữa. Các lớp vẽ trẻ em đa dạng từ chất liệu tới chương trình học, vừa giúp các em có thời gian học tập đầy vui vẻ, vừa giúp các em sớm tiếp cận với hội họa để thỏa sức sáng tạo.

Bật mí là cơ sở học vẽ ở Gò Vấp nằm tại con phố trung tâm có rất nhiều quán ăn ngon đó. Không gì tuyệt hơn là sau giờ học có thể cùng mọi người đi ăn và tha hồ trò chuyện tán gẫu phải không nào?

2. 3 lí do Mỹ thuật Bụi ở Gò Vấp là điểm đến thu hút của những người yêu vẽ

1. Các khóa học cơ bản được thiết kế dành cho người chưa từng vẽ

Các khóa học vẽ ở Bụi Gò Vấp được thiết kế đơn giản, tinh gọn, giúp ai ai cũng có thể học được dễ dàng. Bạn không cần năng khiếu, cũng không cần kiến thức gì trước cả mà chỉ cần một trái tim mong muốn được vẽ và một tâm trí sẵn sàng được thư giãn thôi. Chỉ sau vài buổi học là bạn có thể vẽ được những bức tranh xinh đẹp rồi đó.

(Hình ảnh học viên tại Mỹ thuật Bụi)

2. Không gian lớp học thư giãn, thoải mái

Tại Bụi, học viên nào cũng dễ mến mà giáo viên thì luôn vui vẻ, tận tình hướng dẫn mọi người. Các lớp học của Bụi cũng vì thế mà luôn nhẹ nhàng, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Học viên dù đi học thật nhưng ai cũng cảm thấy thư giãn và thoải mái. Nhiều bạn còn bảo sau khi đi học vẽ tại Bụi lại mắc tật .. cười nhiều hơn cơ.

(Tranh tốt nghiệp Lớp sơn dầu 22 – Bụi Gò Vấp)

3. Học viên được thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân

Tại Mỹ thuật Bụi, sáng tạo là không có giới hạn. Giáo viên không phải là những người đánh giá bạn, mà sẽ là người đồng hành và truyền cảm hứng để bạn có thể đạt được những đỉnh cao dành cho riêng mình. Các khóa học vẽ ở Gò Vấp sẽ cho bạn được tiếp xúc với nhiều chất liệu vẽ khác nhau, từ đó dần hình thành phong cách vẽ cho riêng mình đó.

3. Lịch học các khóa học vẽ ở Gò Vấp

Mỹ thuật Bụi có rất nhiều khóa học vẽ dành cho cả người lớn và trẻ em tại cơ sở Gò Vấp. Bạn có thể tham khảo các lớp học sau nhé:

 • Lớp vẽ căn bản chì: Chỉ trong 4 buổi ngắn gọn, bạn sẽ được học các kỹ năng cơ bản nhất để bắt đầu đến với thế giới hội họa đầy màu sắc.
 • Lớp vẽ căn bản màu: Màu nước luôn là chất liệu được nhiều học viên tại Mỹ thuật Bụi săn đuổi. Với khả năng biến hóa khôn lường, vẻ mộng mơ và uyển chuyển của mình, màu nước sẽ giúp bạn có được những giây phút tuyệt nhất tại Bụi.
 • Lớp vẽ Ký họa: Với những bạn ưa thích những bức tranh nhanh và mang đầy màu sắc tự do thì lớp vẽ ký họa được sinh ra để dành cho bạn đó. 

Các lớp vẽ dành cho trẻ em tại Bụi được chia thành 4 cấp học để phù hợp hơn với từng độ tuổi:

 • Cấp 1 (dành cho các bạn 5-6 tuổi): Các em sẽ được rèn tính tập trung, kỹ năng vẽ với các chất liệu cơ bản. 
 • Cấp 2 (dành cho các bạn từ 7-8 tuổi): Trẻ sẽ được tiếp cận với các kiến thức nền tảng của hội họa. Các kiến thức sẽ được giáo viên truyền đạt một cách tận tình và dễ hiểu để các em có khoảng thời gian vui vẻ khi học vẽ.
 • Cấp 3 (dành cho các bạn từ 9-10 tuổi): Khóa học sẽ cho các em thử nghiệm nhiều chất liệu vẽ hơn, được tiếp xúc với các kiến thức mới để thỏa sức sáng tạo của mình.
 • Cấp 4 (dành cho các bạn từ 11-12 tuổi): Mỹ thuật Bụi sẽ giúp em định hướng và hình thành phong cách vẽ của riêng mình.

(Một giờ học tràn đầy tiếng cười của lớp Bụi nhỏ)

Họa cụ đã chuẩn bị đầy đủ, khung tranh cũng đã căng lên rồi, chỉ còn chờ học tới tham gia cùng Bụi nữa thôi. Bạn hãy liên hệ để chọn khóa học phù hợp nhé:

 • Hotline: 02899955505
 • Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
 • Website: https://mythuatbui.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/mythuatbui

Ngoài ra tại Mỹ thuật Bụi cũng có rất nhiều các cơ sở tại Quận 1, Quận 3, Tân Phú, Bình Thạnh,… Bạn hãy liên hệ Mỹ thuật Bụi để tìm hiểu thêm nhé!

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!