Địa điểm vui chơi thiếu nhi Tp HCM giúp bé trở thành họa sĩ

Có rất nhiều địa điểm vui chơi thiếu nhi Tp HCM hấp dẫn với những khu công viên đầy trò chơi thú vị. Nhưng để vừa chơi vừa được trở thành họa sĩ thì Mỹ thuật Bụi là nơi lý tưởng cho các bé.

Bụi có không gian rộng rãi cho bé vui chơi

Bụi là địa điểm vui chơi thiếu nhi Tp HCM lý tưởng bởi có không gian phòng học rộng rãi với nhiều cửa sổ đón gió vô cùng thoáng mát, dễ chịu. Các lớp học nhà Bụi luôn được lau dọn mỗi ngày nên luôn giữ được an toàn vệ sinh để các bé học tập, vui chơi.

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-Tp-Hcm

Đặc biệt, Bụi trang trí những bức tranh sinh động đến từ các giáo viên và học viên của trung tâm. Điều này kích thích sự sáng tạo hội họa của trẻ và giảm căng thẳng cho các bé sau mỗi giờ học tại lớp.

Bụi có đa dạng chất liệu vẽ cho trẻ tự do sáng tạo

Vừa là Địa điểm vui chơi thiếu nhi Tp HCM, vừa là nơi dạy vẽ cho trẻ, Mỹ thuật Bụi luôn ưu tiên sự chủ động và sáng tạo của trẻ. Vì vậy đến với Bụi, trẻ được tiếp xúc với đa dạng chất liệu vẽ bắt mắt như màu nước, chì, màu bột,…Đồng thời các bé được tự do đùa nghịch, khám phá những ý tưởng táo bạo hay bay bổng của mình.

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-Tp-Hcm

Bụi có những khóa học vẽ hấp dẫn vừa học vừa chơi

Hiểu được việc dạy kiến thức hội họa cho trẻ cần rất nhiều phương pháp và thời gian nên Bụi luôn ưu tiên sự vui vẻ, tích cực tiếp thu bài của các bé. Chính vì vậy mà những khóa học vẽ của Bụi luôn biên soạn một cách sinh động, nhiều màu sắc và cực kỳ đầy đủ nội dung thu hút trí tò mò của các con.

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-Tp-Hcm

Hiện nay Bụi có các khóa học vẽ cho bé từ độ tuổi 5 đến 12 tuổi gồm 2 cấp độ:

Bụi nền tảng (5-7 tuổi): Ở cấp độ này bé có thể tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo.

Bụi khám phá (8-10 tuổi): Ở cấp độ này các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-Tp-Hcm

Truy cập website: https://buinho.edu.vn/ để biết thêm về Địa điểm vui chơi thiếu nhi Tp HCM tại nhà Bụi nhé!

Bụi có đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu thương trẻ

Đến địa điểm vui chơi thiếu nhi Tp HCM của nhà Bụi, trẻ sẽ được thỏa sức vui chơi những ý tưởng hội họa của mình dưới sự hướng dẫn vô cùng bài bản, tận tâm của các giáo viên. Thầy cô như những người bạn luôn đồng hành trong mọi cuộc dạo chơi mỹ thuật của trẻ.
Đặc biệt thầy cô luôn yêu thương trẻ, luôn bảo vệ và lắng nghe mọi ý tưởng hội họa của con. Điều này khiến trẻ rất thích thú khi đến lớp để học vẽ.

dia-diem-vui-choi-thieu-nhi-Tp-Hcm

Như vậy Bụi không chỉ là nơi học vẽ cho bé mà còn là địa điểm vui chơi thiếu nhi Tp HCM vô cùng lý tưởng. Để con khám phá khu vườn hội họa của mình, phụ huynh hãy nhanh tay đưa bé về nhà Bụi ngay hôm nay!

Ngoài địa điểm  vui chơi thiếu nhi ở Tp HCM, Bụi còn có các địa điểm vui chơi thiếu nhi ngoài Hà Nội. Dù là Nam hay Bắc thì mọi cơ sở của Bụi đều chất lượng và uy tín về mọi mặt, khẳng định đẳng cấp trong hệ thống giáo dục của Mỹ thuật Bụi. Đồng thời lợi thế về quy mô rộng lớn với hàng chục cơ sở sẽ giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn lớp học vẽ cho bé phù hợp với vị trí địa lý và thời gian của gia đình.

Phụ huynh có thắc mắc thì hãy liên lạc với Bụi qua những kênh sau:

Hotline: 02899955505
Gmail: lienhe@buinho.edu.vn
Website: https://buinho.edu.vn/

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!