Học vẽ ở Quận 8 tại Mỹ thuật Bụi có gì thú vị?

Có người bảo rằng học vẽ khó lắm nhưng chẳng qua là họ chưa biết tới lớp dạy vẽ gần ở Quận 8 của nhà Bụi thôi. Được mệnh danh là thương hiệu dạy vẽ được yêu thích nhất không biết học vẽ ở Quận 8 tại Bụi có gì thú vị nhỉ?

Đi học vẽ như đi thưởng thức triển lãm tranh

Bụi chưa mở lớp vẽ tại khu vực Quận 8 nhưng dân Quận 8 vẫn kéo đến các lớp vẽ gần Quận 8 nhà Bụi bởi bất ngờ vì không gian vô cùng lý tưởng ở đây. Phòng học thiết kế rộng rãi với nhiều cửa sổ đón gió tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Phía trên được lắp ráp hệ thống đèn quạt đáp ứng đủ điều kiện ánh sáng cho bạn học tập một cách thoải mái nhất.

hoc-ve-quan-8

Đặc biệt, sàn nhà lúc nào cũng sáng bóng là điểm cộng lớn trong mắt các học viên của Bụi. Trên mỗi bức tường được trang trí vô cùng sinh động với hàng loạt ấn phẩm hội họa do chính thầy cô và học viên của Bụi vẽ nên. Điều này khiến lớp vẽ Quận 8 trở thành một phòng triển lãm tranh thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Đồng thời giúp bạn cảm thấy thư giãn sau những buổi học và làm việc mệt mỏi.

Vừa học vừa chơi mà vẫn thành họa sĩ giỏi

Khác với những lớp vẽ truyền thống chỉ đánh mạnh vào kiến thức chuyên môn, lớp học vẽ ở Quận 8 tại nhà Bụi luôn xây dựng môi trường học tập thân thiện nhất với học viên. Mỗi khóa học của Bụi đều được chăm chút rất bài bản nhưng cũng không kém phần sinh động, hấp dẫn để khơi gợi những ý tưởng hội họa một cách tự nhiên nhất cho học viên.

hoc-ve-quan-8

Hiện nay, Bụi có khóa học vẽ dành cho người lớn và khó học dành cho cả trẻ em. Lộ trình học của hai đối tượng này cũng được Bụi thiết kế khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao trong học tập.

 

Ở khóa học cho người lớn, lớp vẽ Quận 8 có các khóa từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng bài học hấp dẫn cho học viên chọn lựa. Dưới đây là một số khóa học vẽ cho người lớn được yêu thích nhất tại nhà Bụi gồm: Lớp vẽ căn bản chì, lớp vẽ căn bản màu, lớp vẽ chân dung,….Nếu học viên không thể đến lớp vào ban ngày thì đừng lo vì Bụi mở cửa các lớp vẽ từ sáng đến tối phù hợp với thời gian của khách hàng.

hoc-ve-o-Quan-8

Đến với khóa học vẽ dành cho trẻ em, Bụi thiết kế bài giảng theo 2 cấp độ tùy theo độ tuổi phát triển của bé.

Bụi nền tảng (5-7 tuổi): Ở cấp độ này bé có thể tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo.

Bụi khám phá (8-10 tuổi): Ở cấp độ này các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt

hoc-ve-quan-8

Truy cập website: https://mythuatbui.edu.vn/ để biết thêm về các khóa học vẽ của Bụi nha bạn ơi!

Giáo viên luôn nhận song giải Miss trí tuệ và Miss nhân ái

Giáo viên ở lớp vẽ Quận 8 của Bụi dễ thương số 2 không ai dám nhận số 1. Là niềm tự hào của tất cả các cơ sở học vẽ nhà Bụi, đội ngũ giáo viên của Bụi luôn tận tâm chăm sóc tất cả học viên của mình từ những nét cọ đầu tiên. Thầy cô luôn khuyến khích các học viên nói ra ý tưởng của mình và giúp đỡ họ hoàn thành tác phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

hoc-ve-quan-8

Đến lớp học vẽ gần Quận 8, bạn sẽ cảm thấy có động lực học vẽ hơn rất nhiều vì thầy cô chẳng bao giờ chê bất cứ ý tưởng táo bạo hay bay bổng nào của bạn cả. Ngược lại sẽ không ngừng hỗ trợ bạn phát triển tư duy hội họa của mình. Chính điều này đã khiến thầy cô nhà Bụi được các bạn học viên và phụ huynh yêu quý.

day-ve-Quan-8

 

 

Ngoài cơ sở gần Quận 8, Bụi còn có các cơ sở khác như Quận 1,2,3,…và các thành phố lớn nhỏ tại Hà Nội đa dạng cho bạn lựa chọn địa điểm học phù hợp với mình.

Học vẽ ở các cơ sở gần Quận 8 hay bất cứ cơ sở nào của Bụi cũng đều chất lượng như thế đó! Nhanh tay về nhà Bụi để khám phá thêm nhiều điều thú vị ở Bụi nha!

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!