Khóa học vẽ ở Phú Nhuận mang tới sự thư giãn và không gian sáng tạo

Để tìm kiếm một khóa học vẽ ở Phú Nhuận vừa có không gian thư thoải mái lại vừa học được các kiến thức nghệ thuật không phải là điều dễ. Tuy nhiên, đến với Mỹ thuật Bụi, học viên dù ở lứa tuổi nào cũng sẽ thấy được sự thư giãn trong mỗi giờ học và cảm giác hạnh phúc khi được vẽ ra những bức tranh đẹp lung linh.

1. Đến với không gian đầy màu sắc và cảm hứng tại Mỹ thuật Bụi

Bạn có biết rằng ở Mỹ thuật Bụi, mọi không gian đều có hơi thở của sự sáng tạo không? Các cơ sở dạy vẽ của Bụi ở TP. Hồ Chí Minh không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát mà còn được đầu tư về kiến trúc không gian để dù học viên đang ở góc nào đi chăng nữa cũng vẫn luôn cảm thấy được năng lượng sáng tạo trong mình. 

Không gian của Bụi là nơi học viên có thể là chính mình, được vẽ các bức tranh mà mình muốn, được tận hưởng và ngắm nhìn các bức tranh đẹp của bạn bè học viên. Vì vậy mà giáo trình học vẽ được Bụi thiết kế đơn giản, tối ưu và tinh gọn, giúp học viên không bị ôm đồm quá nhiều kiến thức hay cảm thấy quá tải với các buổi học.

2. Học vẽ tại Phú Nhuận có cần phải có tài năng không?

Nhiều người cho rằng việc học vẽ chỉ dành cho những người có tài năng, năng khiếu hoặc có kiến thức nền tảng từ trước. 

Tuy nhiên, Mỹ thuật Bụi lại tin rằng hội họa có ở trong mỗi con người như một điều đương nhiên. Ai trong ta chả có một giây phút mộng mơ, muốn được vẽ ra một chiếc lá đơn giản. Ai trong ta mà chẳng có một lúc muốn ngồi xuống, được thả lỏng và đắm chìm vào một bức tranh của riêng mình.

Các khóa học ở Bụi cũng được xây dựng theo định hướng dành cho những người không chuyên như vậy. Học viên của bụi có thể là bất cứ ai, là một người trưởng thành đã đi làm nhiều năm, hay là một bạn nhỏ với mong ước được tiếp cận nghệ thuật, chỉ cần bạn mang trong mình một mong muốn và niềm đam mê với hội họa thì bạn sẽ trở thành học viên của Bụi.

3. Các khóa học vẽ ở Phú Nhuận dành cho người không chuyên

Tại Bụi, học viên có thể khám phá rất nhiều chất liệu vẽ để tạo ra được một phong cách vẽ của riêng mình. Các khóa học vẽ đa dạng từ chất liệu, thể loại tới cả độ tuổi học viên nữa. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh những em nhỏ chăm chú vẽ trong khi ở một lớp khác ngay cạnh đó là những cô, chú đang miệt mài say mê trong bức tranh của mình.

Các khóa học vẽ ở Phú Nhuận dành cho người lớn của Mỹ thuật Bụi luôn được đăng ký kín chỗ rất nhanh. Bạn có thể tham khảo một số lớp học dành cho người lớn như sau nhé:

  • Lớp vẽ căn bản màu: Vẽ màu là một trong nhiều khóa học được săn đón nhất ở Mỹ thuật Bụi. Khóa học này sẽ mang tới cho bạn các kiến thức và kỹ năng nền tảng nhất của vẽ màu. Nhưng bạn đừng lo mình không làm được, bởi vì các giáo viên nhiệt tình và tâm lý của Bụi sẽ truyền tải hết cho bạn chỉ trong 4 buổi ngắn gọn.
  • Lớp vẽ tranh phong cảnh: Tại lớp vẽ phong cảnh, bạn sẽ được học về các kỹ thuật cơ bản nhất như pha trộn màu, các kỹ năng sử dụng màu. Đây là lớp vẽ nhận được nhiều sự trầm trồ nhất của học viên đó. Khi kết thúc khóa học bạn sẽ được mang về những bức trang phong cảnh rất uyển chuyển và lãng mạn nữa. 
  • Lớp vẽ tranh sơn dầu: Là một chất liệu vẽ với nhiều khả năng biến hóa, sơn dầu luôn là niềm đam mê và ai đã “lỡ” vẽ sơn dầu thì đều yêu quý chất liệu này. Các bức tranh sơn dầu luôn mang lại một cảm giác “chuyên nghiệp” và cũng đầy thử thách với những bạn đam mê hội họa này.

Với các khóa học dành cho trẻ em, Mỹ thuật Bụi đã nghiên cứu và thiết kế khóa học thành 4 cấp độ, giúp cho các em dần dần hình thành được tư duy và kỹ năng theo từng khóa học. Bụi mong muốn các em có được những giây phút vui chơi và thư giãn với hội họa thay vì phải học hành và áp lực như những buổi học thêm môn văn hóa.

Các khóa học mới nhất trong tháng này của Mỹ thuật Bụi vẫn còn chỗ trống đó, bạn có thể liên hệ Bụi để tìm hiểu thêm nhé:

Nếu bạn đang ở quận Phú Nhuận và muốn tham gia vào các lớp học vẽ của Bụi, bạn có thể liên hệ Bụi để đăng ký học tại cơ sở gần mình nhất. Bụi có các cơ sở tại Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận Gò Vấp, Quận 3,… nữa đó.

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!