Lớp vẽ người lớn ở Phú Nhuận – Học vẽ nhưng bạn nhận được nhiều hơn thế

Nhiều người nghĩ tới lớp học vẽ người lớn ở Phú Nhuận sẽ chỉ được học kiến thức về hội họa để vẽ ra những bức tranh đẹp thôi. Nhưng sẽ thế nào nếu như một lớp vẽ mang tới nhiều lợi ích hơn bạn có thể tưởng tượng?

1. Không gian vẽ đầy mộng mơ tại trung tâm vẽ người lớn ở Phú Nhuận Mỹ thuật Bụi

Tại Mỹ thuật Bụi, không gian và không khí lớp học chính là một trong những điểm đặc biệt khiến cho học viên luôn nhớ tới nơi đây. 

Không gian lớp học vẽ người lớn ở Phú Nhuận của Mỹ thuật Bụi được thiết kế khang trang nhưng cũng không kém phần ấm áp, thân thuộc. Với mong ước mỗi lớp học là một nơi để trở về, những bức tường tại Bụi được trang trí với những bức tranh đầy màu sắc của học viên, đâu đó sẽ có những khung tranh còn đang vẽ dở, những họa cụ đủ sắc trên giá sách. Tất cả tựa như một ngôi nhà dành cho những con người đam mê nghệ thuật.

khoa-day-ve-nguoi-lon-o-phu-nhuan

Giây phút học vẽ tại Bụi cũng sẽ trôi qua bình yên như vậy. Không phải áp lực về kết quả, có cơ hội được chậm rãi tận hưởng quá trình vẽ của mình, học viên tại Bụi luôn cảm thấy được sự thư giãn và bình yên trong mỗi giờ học. Thế giới hội họa luôn mở rộng để mọi người có thể là chính mình và tận hưởng sự thư giãn trong những bức tranh.

2. Một cộng đồng những người đam mê vẽ luôn gắn kết và đồng hành cùng nhau

Tại Bụi có những bạn học viên nhỏ tuổi, được bố mẹ cho đi học vẽ để có những giây phút vui đùa thỏa thích, cũng có những cô chú học viên lớn tuổi đang tìm kiếm những khoảng thời gian dành cho mình. Dù là lớp dành cho người lớn hay trẻ em, lớp học tại Bụi cũng mang trong mình một cảm giác như một nơi chốn nhỏ. Hình ảnh mọi người nói chuyện, chia sẻ những câu chuyện với nhau không còn là điều gì xa lạ tại Bụi. 

hoc-ve-nguoi-lon-o-phu-nhuan

Có lẽ vì cảm giác không gian luôn ấm áp và gắn kết như vậy, có những người học viên đã coi Bụi như một ngôi nhà nhỏ thứ hai, đôi khi vẫn ghé qua chỉ để hỏi thăm và nói chuyện với mọi người. Có lẽ chỉ có ở Bụi mà bạn mới tìm được những người học viên “ở mãi không muốn về”. 

Những người thầy cô vui tính, tận tụy, những người bạn học viên luôn mở lòng và thân thiện với nhau. Đó như là một nét văn hóa đã tồn tại rất lâu ở Bụi vậy.

lop-hoc-ve-nguoi-lon-o-phu-nhuan

3. Học phí quá “hạt dẻ” với những gì bạn nhận được

Một không gian nghệ thuật, một cộng đồng gắn kết, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những điều bất ngờ mà Bụi dành tặng cho học viên của mình.

Tại lớp dạy vẽ người lớn ở Phú Nhuận của Mỹ thuật Bụi, giáo trình được thiết kế sao cho học viên chỉ cần học vài buổi đã có thể vẽ được bức tranh ưng ý. Với giáo trình tinh gọn như vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thư giãn, thử nghiệm và kết nối với người xung quanh hơn là chỉ chăm chăm học thật nhiều kiến thức hội họa.

trung-tam-day-ve-nguoi-lon-o-phu-nhuan

Vậy nhưng, học phí ở Bụi lại chưa bao giờ là một trở ngại cho học viên cả. Một giáo trình học chất lượng như vậy nhưng học phí mỗi khóa chỉ hơn 1 triệu đồng. Đặc biệt, học viên không cần phải chuẩn bị họa cụ hay kiến thức trước đó, vì Bụi sẽ hướng dẫn tất cả từ cơ bản trở lên và chuẩn bị sẵn họa cụ cho mọi người. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một tâm thế sẵn sàng tận hưởng lớp vẽ Mỹ thuật Bụi.

Với đa dạng khóa dạy vẽ người lớn ở Phú Nhuận, từ lớp trẻ em đến người lớn, từ lớp cơ bản tới lớp nâng cao, từ chất liệu vẽ chì tới màu nước, sơn dầu,… học viên tại Bụi luôn cảm thấy thích thú trước những cơ hội và lựa chọn. Hãy chọn cho mình một nơi chốn và một khoảng trời bình yên nhé! Những lớp học vẽ tại Bụi luôn mở cửa sẵn sàng chờ bạn tới:

Hiện tại Mỹ thuật Bụi có rất nhiều khóa học vẽ người lớn ở Phú Nhuận tại các cơ sở ở Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp,…. Để lựa chọn cơ sở và khóa vẽ phù hợp với mình, bạn hãy liên hệ Mỹ thuật Bụi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!