Lớp dạy vẽ cho bé ở Phú Nhuận tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều lớp dạy vẽ cho bé ở Phú Nhuận, vì vậy việc tìm kiếm một lớp học tốt và phù hợp với nhu cầu của con bạn có thể khá khó khăn. Tuy nhiên, việc gì khó cứ để Bụi lo vì Bụi sẽ khiến phụ huynh phải trầm trồ trước lớp học vẽ cho bé ở Phú Nhuận ngay sau đây.

Là nơi có cơ sở vật chất đạt chuẩn 10 điểm

Đến với lớp vẽ cho bé ở Phú Nhuận, các bé sẽ được học ở một nơi thoáng mát đầy đủ ánh sáng và diện tích lớp cực kỳ rộng rãi đáp ứng nhu cầu học tập vui chơi của các con. 

day-ve-cho-be-o-Phu-Nhuan

Đặc biệt, lớp học còn được trang bị đầy đủ dụng cụ vẽ, khung tranh,… cho các bé thỏa sức sáng tạo mà không lo độc hại phẩm màu, chất lượng kém. Bởi mỗi bộ họa cụ đều được bụi tuyển chọn và kiểm tra kỹ càng.

Là nơi có lộ trình học đa dạng và bài bản

Nếu phụ huynh đang lo lắng về vấn đề bài học cho con thì đừng lo vì Bụi sẽ tư vấn tất tần tật những thông tin về các khóa học cho bé ở lớp vẽ Phú Nhuận. Mỗi trẻ ở độ tuổi từ 5 đến 12 đều có những sự phát triển về tư duy hội họa khác nhau, vì thế mà lộ trình học tập ở các khóa học  của Bụi cũng được chia khác nhau theo 4 cấp độ:

  • Cấp 1 (5-6 tuổi): Trẻ tập trung rèn luyện đôi tay và trải nghiệm các đường nét cơ bản với ít nhất 4 trên hàng chục chất liệu khác nhau.
  • Cấp 2 (7-8 tuổi): Trẻ được tiếp cận những kỹ năng mỹ thuật cơ bản và hoàn thiện kỹ năng vẽ tô màu theo các chủ đề khác nhau.
  • Cấp 3 (9-10 tuổi): Trẻ được vẽ trực họa giúp tăng khả năng quan sát và ước lượng.
  • Cấp 4 (11-12 tuổi): Trẻ được tập trung rèn luyện kỹ năng vẽ tỉ mỉ, rèn luyện sự khéo léo cho trẻ. Phát triển sở thích và tư duy sáng tạo trong hội hoạ.

day-ve-cho-be-o-Phu-Nhuan

Ngoài ra Bụi còn có lớp học online theo các hình thức như Livestream, sách điện tử, video giúp các bé học ở mọi lúc, mọi nơi.

Là nơi tràn ngập sự thân thiện của đội ngũ giáo viên

Giáo viên nhà Bụi tại lớp vẽ cho bé ở Phú Nhuận luôn được lòng quý phụ huynh bởi sự thật thà, tận tâm trong cách dạy học. Nhiều phụ huynh chỉ cần đưa con đến lớp vẽ là cảm thấy yên tâm ngay. Đó chính là sự tin tưởng đáng quý của phụ huynh dành cho thầy cô ở lớp.

day-ve-cho-be-o-Phu-Nhuan

Đến lớp học, trẻ được tự do khám phá và vẽ những điều mình thích. Thầy cô sẽ luôn động viên con sáng tạo, nói ra những ý tưởng của mình từ đó định hướng tư duy hội họa đúng đắn cho con. Những bé mới học vẽ cũng được thầy cô quan tâm, theo dõi từng bước phát triển của con giúp con cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi đến lớp.

day-ve-cho-be-o-Phu-Nhuan

Qua bài viết này, chắc hẳn các phụ huynh đã dần tin tưởng chất lượng của Bụi rồi phải không nào? Để con được sống trọn đam mê với hội họa, phụ huynh hãy nhanh tay đưa bé về nhà Bụi nhé!

Bật mí thêm là Bụi không chỉ có ở cơ sở Phú Nhuận mà Bụi trải khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh như Quận 1, 2, 3,…đa dạng nơi học cho phụ huynh lựa chọn. Liên hệ với Bụi để biết thêm nhiều điều thú vị của Bụi qua các kênh sau nhé:

Hotline:  02899955505

Gmail: lienhe@buinho.edu.vn

Website: https://buinho.edu.vn/

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!