Lớp vẽ cho bé ở Quận 2 của nhà Bụi liệu có tốt như lời đồn

Lớp học vẽ cho bé ở Quận 2 tại trung tâm Mỹ thuật Bụi xịn lắm! Đó là câu nói mà Bụi nghe thường xuyên khi gặp các phụ huynh đưa con đến học. Giữa Sài Gòn hoa lệ với biết bao trung tâm dạy vẽ nhưng lớp dạy vẽ cho bé ở Quận 2 vẫn luôn được các bậc phụ huynh truyền tai nhau về chất lượng và độ uy tín. Vậy hãy cùng Bụi kiểm chứng lời đồn qua bài viết này nhé!

Lớp vẽ cho bé ở Quận 2 tuy đơn giản nhưng rộng rãi

Thiết kế lớp học vẽ cho bé ở Quận 2 của nhà Bụi không cầu kỳ chỉ đơn giản là vào ô cửa sổ thoáng gió, hệ thống đèn điện đủ ánh sáng học tập cho bé và những dãy cửa kính trong suốt nhằm mở rộng không gian. 

lop-ve-cho-Quan-2

Đặc biệt, trong lớp học được bày trí rất ngăn nắp và sử dụng những bức tranh do chính giáo viên, học viên của Bụi sáng tác đã khiến lớp vẽ Quận 2 trở thành nơi học vẽ lý tưởng cho các bé.

Lớp vẽ cho bé ở Quận 2 đa dạng chất liệu học tập

Đến lớp học vẽ Quận 2, các bé có thể tự do sáng tạo thỏa thích những tác phẩm hội họa của bé với đa dạng chất liệu như màu nước, chì, màu bột,…Đồng thời, trẻ có thể lựa chọn bất cứ chủ đề nào để vẽ và phát triển năng lực hội họa của mình. Điều này giúp khơi dậy những ý tưởng táo bạo và đậm chất riêng của bé.

lop-ve-cho-Quan-2

Nếu các phụ huynh lo lắng những chất màu vẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con thì đừng lo vì mỗi bộ họa cụ Bụi chuẩn bị cho các bé đều đã được kiểm chứng về chất lượng, an toàn tuyệt đối cho con trẻ.

Lớp vẽ cho bé ở Quận 2 có những khóa học uy tín

Hội họa là một phạm trù nghệ thuật rộng lớn, muốn cảm được cái lớn phải tiếp xúc và am hiểu từ cái nhỏ của phạm trù này. Chính vì thế mà những khóa học vẽ cho bé của Bụi luôn được xây dựng một cách bài bản khoa học và sắp xếp tùy theo độ tuổi phát triển của bé.

lop-ve-cho-Quan-2

Ở lớp vẽ cho bé tại Quận 2, Bụi có các khóa học cực chất lượng được chia làm 4 cấp độ:

Cấp 1 (5-6 tuổi): Trẻ tập trung rèn luyện đôi tay và trải nghiệm các đường nét cơ bản với ít nhất 4 trên hàng chục chất liệu khác nhau.

Cấp 2 (7-8 tuổi): Trẻ được tiếp cận những kỹ năng mỹ thuật cơ bản và hoàn thiện kỹ năng vẽ tô màu theo các chủ đề khác nhau.

Cấp 3 (9-10 tuổi): Trẻ được vẽ trực họa giúp tăng khả năng quan sát và ước lượng.

Cấp 4 (11-12 tuổi): Trẻ được tập trung rèn luyện kỹ năng vẽ tỉ mỉ, rèn luyện sự khéo léo cho trẻ. Phát triển sở thích và tư duy sáng tạo trong hội hoạ.

Ngoài ra, Bụi còn có các khóa học online cho bé học ở mọi lúc mọi nơi. Truy cập Website: https://mythuatbui.edu.vn/ để biết thêm về Bụi nhé!

Lớp dạy vẽ cho bé ở Quận 2 hội tụ những giáo viên nhiệt tình

Câu nói mà các phụ huynh nhắc về Bụi nhiều nhất chắc hẳn là những câu khen xuýt xoa về chất lượng và thái độ của đội ngũ giáo viên tại trung tâm. Đến với lớp học vẽ cho bé ở Quận 2, trẻ được học tập trong môi trường thân thiện, đầy tình yêu thương của thầy cô.

lop-ve-cho-Quan-2

Giáo viên sẽ luôn tận tâm chăm sóc cho từng nét cọ đầu tiên của mỗi bé. Thầy cô luôn cổ vũ các con hăng hái nói lên suy nghĩ và ý tưởng của mình, từ đó đưa ra những ý kiến đóng góp chân thành để phát triển sáng tạo của con trở thành hiện thực. Điều này giúp trẻ cảm thấy được đón nhận và thích thú khi đến lớp học của Bụi.

lop-ve-cho-Quan-2

Hội họa là liều thuốc xoa dịu tâm hồn cho mỗi đứa trẻ. Đối với Bụi, được vỗ về những giấc mơ hội họa của mỗi đứa trẻ là niềm vui và động lực để lớp vẽ Bụi nhỏ cố gắng phát triển từng ngày. Các phụ huynh hãy nhanh tay đưa con về với team Bụi nhỏ nhé!

Để liên lạc với Bụi, phụ huynh hãy thông qua các kênh chính thức sau đây:

  • Hotline:  02899955505
  • Gmail: lienhe@buinho.edu.vn
  • Website: https://buinho.edu.vn/

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!