Lớp học vẽ thiếu nhi ở Thành Phố HCM uy tín mà phụ huynh cần biết

Giữa hàng trăm nơi học vẽ cho thiếu nhi ở TPHCM thì nơi nhận được sự yêu quý của rất nhiều phụ huynh gọi tên Mỹ thuật Bụi. Bụi là một trung tâm dạy vẽ cực uy tín với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật hội họa. Nhưng điểm hấp dẫn ở Bụi khiến các phụ huynh nhất định sẽ hài lòng là gì? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

    1.Nơi học vẽ thiếu nhi ở Thành phố HCM giàu giá trị nhân văn

Ở các lớp vẽ tại Thành phố HCM của Bụi  sẽ luôn duy trì triết lý “Vẽ theo cách bạn sống” bởi Bụi muốn hội họa trở thành một phần trong tâm hồn của các học viên, giúp trẻ cảm thấy việc học vẽ thân thuộc, gần gũi với trải nghiệm cuộc sống của trẻ.

Đặc biệt lớp vẽ cho thiếu nhiở HCM sẽ không bắt các con phải trở thành một họa sĩ giỏi, Bụi muốn các học viên nhí của mình có những phút giây vui vẻ khi được đến lớp học. Chính điều đó đã thôi thúc Bụi xây dựng những cơ sở học vẽ cho trẻ với định hướng “Lớp vẽ ươm mầm hạnh phúc” đầy tính nhân văn vì Bụi hiểu trẻ em cần được nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp từ trong hội họa.

     2. Nơi học vẽ thiếu nhi ở HCM luôn đạt chất lượng cao trong giảng dạy

Muốn phát triển nghệ thuật thì đầu tiên không gian sáng tạo phải thoải mái, rộng rãi. Nhận thấy điều này nên những lớp học vẽ cho bé ở HCM và các khu vực khác luôn được Bụi chăm chút kỹ lưỡng về không gian học tập, sinh hoạt. 

lop-ve-cho-be-HCM

Lớp học cho bé được Bụi thiết kế theo không gian mở, cửa kính trong suốt nhiều ô cửa sổ với view đẹp từ bên ngoài. Bụi cũng đảm bảo hệ thống ánh sáng và quạt gió đầy đủ mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho trẻ khi học vẽ.

lop-ve-cho-be-HCM

Để tạo điều kiện cho các bé phát triển cảm hứng hội họa, Bụi đã trang trí những ấn phẩm hội họa cực kỳ sinh động đến từ các giáo viên và học viên nơi đây. Các bé đến lớp sẽ được học tập với đầy đủ bộ họa cụ như bảng vẽ, màu nước, chì,…đều được Bụi chuẩn bị một cách chu đáo, tỉ mỉ.

    3. Nơi học vẽ cho thiếu nhi ở Tp HCM với các khóa học chuyên nghiệp

Ở mỗi giai đoạn phát triển thì trẻ sẽ có tư duy hội họa khác nhau vì vậy Bụi đã thiết kế hệ thống các khóa học phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ. Các khóa học vẽ cho bé ở HCM sẽ được chia làm 2 cấp độ gồm:

Bụi nền tảng (5-7 tuổi): Ở cấp độ này bé có thể tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo.

Bụi khám phá (8-10 tuổi): Ở cấp độ này các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt.

Đối với những phụ huynh không có thời gian đưa con đến lớp vẽ, Bụi sẽ cung cấp các khóa học online qua video, livestream,… rất bài bản và được chọn lọc kỹ càng giúp các bé học ở mọi lúc mọi nơi.

Phụ huynh truy cập website: https://mythuatbui.edu.vn/ để tìm hiểu về Bụi nhiều hơn nhé!

    4. Nơi học vẽ cho bé ở HCM đánh thức trí sáng tạo của con

Khác với những nơi học vẽ truyền thống, các lớp học vẽ cho bé ở Thành phố HCM của Bụi luôn ưu tiên sự sáng tạo của các bé lên hàng đầu. Ở lớp, con sẽ được tự do chọn đề tài con thích để thực hành vẽ, được tiếp xúc với các chất liệu vẽ khác nhau như màu nước, màu bột, chì,…giúp con thực hiện bản vẽ của mình theo mong muốn.

lop-ve-cho-be

Đặc biệt mọi ý tưởng từ bay bổng hay táo bạo của trẻ đều được thầy cô khuyến khích nói ra và luôn sát cánh giúp con thực hiện ý tưởng của mình. Đồng thời định hướng chuyên môn hội họa cho con.

    5. Nơi học vẽ cho bé ở HCM có các thầy cô thân thiện

Có một sự thật rằng những phụ huynh đưa con đến lớp vẽ cho bé ở Tp HCM nhà Bụi rất thân thiết với các thầy cô ở lớp. Bởi phụ huynh nhận xét thầy cô rất thân thiện, thoải mái và dễ gần. Điều này đã làm nên nét riêng biệt cho Mỹ thuật Bụi.

hoc-ve-cho-be-o-HCM

Đội ngũ giáo viên của Bụi là những thầy cô có chuyên môn cao nhưng luôn có cái nhìn cởi mở, sáng tạo trong hội họa. Vì thế thầy cô luôn tận tâm nâng niu những giấc mơ họa sĩ nhí của các con, chăm sóc trẻ từ những nét cọ đầu tiên. Thầy cô sẽ là người giúp đỡ các con xây dựng đúng hướng những ý tưởng hội họa của con và chẳng bao giờ bác bỏ hay chê bai những sáng tạo của các bé. Chính thái độ yêu nghề, yêu trẻ đã giúp thầy cô của Bụi nhận được sự yêu thương từ các học viên và phụ huynh.

hoc-ve-cho-be-o-HCM

Mỹ thuật Bụi chính là nơi học vẽ cho bé lý tưởng tại khu vực Thành phố HCM. Hiện nay Bụi đang có các cơ sở như Quận 1, Quận 2, Quận 3,…phù hợp cho sự lựa chọn của các phụ huynh.

Truy cập website https://mythuatbui.edu.vn/ hoặc liên hệ với Bụi qua những kênh sau đây để được Bụi tư vấn về các khóa học vẽ cho bé nhé!

Hotline:  02899955505

Gmail: lienhe@buinho.edu.vn

Website: https://buinho.edu.vn/

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!