Địa điểm học tập thiếu nhi Tp HCM chất lượng cho bé thích vẽ

Địa điểm học tập thiếu nhi Tp HCM chất lượng để bé có thể thỏa thích học vẽ gọi tên Mỹ thuật Bụi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hội họa cùng thương hiệu lấy tâm và tầm làm gốc chắc chắn phụ huynh sẽ hài lòng khi gửi con cho Bụi.

Thương hiệu với triết lý giản dị, sâu sắc

Bụi được mệnh danh là địa điểm học tập thiếu nhi Tp HCM yêu thích nhất bởi triết lý vận hành vô cùng sâu sắc là “Vẽ theo cách bạn sống”. Bụi không để hội họa trở thành một môn học mà để hội họa trở thành cuộc sống của mỗi học viên. Chính vì vậy phụ huynh hãy yên tâm để Bụi ươm mầm giấc mơ họa sĩ cho trẻ.

dia-diem-hoc-tap-thieu-nhi-Tp-HCM

 

Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát

Bé học tại các địa điểm học tập thiếu nhi Tp HCM của nhà Bụi sẽ luôn học trong không gian rộng rãi, sạch sẽ. Nhiều cửa sổ thông gió cùng hệ thống quạt mát giúp không khí lúc nào cũng thoáng mát, dễ chịu.

dia-diem-hoc-tap-thieu-nhi-Tp-HCM

Xung quanh lớp học được trang trí bằng các bức tranh rực rỡ, sinh động từ giáo viên và học viên của Bụi. Điều này làm cho địa điểm học tập thiếu nhi Tp HCM nhà Bụi như trở thành những phòng triển lãm thu nhỏ gây thích thú cho trẻ.

Cơ sở vật chất siêu đầy đủ

Dụng cụ để học vẽ vô cùng khó chọn và nhiều loại dễ gây hoang mang cho phụ huynh khi chuẩn bị cho bé. Đừng lo vì đến các địa điểm học tập thiếu nhi nhà Bụi, bé sẽ được chuẩn bị đầy đủ bộ họa cụ như khung vẽ, màu, giấy,…Tất cả đều được Bụi chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo.

dia-diem-hoc-tap-thieu-nhi-Tp-HCM

Các khóa học bài bản, hấp dẫn

Với châm ngôn biến hội họa thành cuộc sống của mỗi học viên, Bụi luôn thiết kế những bài học của mình một cách hấp dẫn, bài bản để học viên dễ hiểu bài, đặc biệt là các em nhỏ đang ở độ tuổi tinh nghịch, ham chơi.

dia-diem-hoc-tap-thieu-nhi-Tp-HCM

Các địa điểm học tập thiếu nhi của nhà Bụi đều có những khóa học phù hợp với độ tuổi của các bé. Hiện nay, Bụi có khóa học vẽ thiếu nhi gồm 2 cấp độ:

Bụi nền tảng (5-7 tuổi): Ở cấp độ này bé có thể tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo.

Bụi khám phá (8-10 tuổi): Ở cấp độ này các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt

dia-diem-hoc-tap-thieu-nhi-Tp-HCM

Truy cập website: https://buinho.edu.vn/ để biết thêm về Địa điểm học tập thiếu nhi Hà Nội tại nhà Bụi nhé!

Đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu trẻ

Tại mỗi địa điểm học tập thiếu nhi Tp HCM của Bụi đều có đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ hết mực. Đối với những bé mới bắt đầu học vẽ thầy cô luôn chăm sóc từng nét cọ nhỏ. Những bé đã có nền tảng sẽ được giáo viên truyền thêm kiến thức hội họa để bé có thể hoàn thiện chuyên môn vẽ của mình.

dia-diem-hoc-tap-thieu-nhi-Tp-HCM

Đặc biệt thầy cô sẽ không bắt ép các con học theo khuôn khổ mà sẽ để các con tự do chọn đề tài mình thích và vẽ những ý tưởng táo bạo hay bay bổng của mình. Điều này khiến các bé rất yêu quý và gần gũi với thầy cô nhà Bụi.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Mỹ thuật Bụi đã có mặt từ Nam ra Bắc trải dài khắp các tỉnh thành của Sài Gòn và Hà Nội. Điều này là minh chứng cho sự nỗ lực của Bụi và uy tín khó ai sánh bằng của thương hiệu. Với quy mô rộng lớn nhiều cơ sở, phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn nơi học cho bé phù hợp với điều kiện địa lý, thời gian của gia đình.

Mỹ thuật Bụi chính là địa điểm học tập thiếu nhi Tp HCM lý tưởng dành cho các bé yêu thích hội họa. Hãy để Bụi giúp các bé trở thành những họa sĩ tài ba nhé!

Phụ huynh có thắc mắc thì hãy liên lạc với Bụi qua những kênh sau:

Hotline: 02899955505
Gmail: lienhe@buinho.edu.vn
Website: https://buinho.edu.vn/

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!