Khóa học vẽ ở Quận 5 dành cho người đam mê hội họa

Tìm tới vẽ và hội họa, nhiều người không chỉ đơn thuần tìm cách vẽ những bức tranh đẹp, mà còn mong muốn những giây phút thư giãn và không gian thoải mái sáng tạo nữa. Các khóa học vẽ ở Mỹ thuật Bụi Quận 5 hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những giây phút vẽ đầy sáng tạo bên cạnh những tiếng cười hồn nhiên thoải mái nữa đó.

1. Khóa học vẽ đầy cảm hứng tại Bụi Quận 5

Ngay giây phút đặt chân vào Mỹ thuật Bụi Quận 5, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và đầy cảm hứng. Có thể điều đó tới từ những bức tranh trên tường, từ khung tranh ở trên giá, có thể nó tới từ những bảng màu sắc rực rỡ nằm trước mắt mỗi học viên. 

Không gian nhẹ nhàng và thoải mái không chỉ có trong không gian của Bụi mà còn là không khí chung của các lớp học vẽ tại Bụi Quận 5. Bạn có thể thấy ở đây những người bạn học vẽ tràn trề năng lượng, vui vẻ và thân thiện với nhau. Giảng viên tận tình, tâm huyết và sôi nổi trong mỗi giờ học. Mỗi một buổi học là một khoảng thời gian để bạn được trở lại là chính mình và thư giãn cùng những người xung quanh.

Không đặt nặng áp lực về kiến thức, áp lực về chuyên môn, khóa học vẽ tại Bụi ở Quận 5 mang tới một màu sắc sáng tạo đầy vui tươi. Các chương trình học được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu, hoàn toàn không biết gì về vẽ cả. Bạn cũng không cần phải lo lắng về tài năng hay năng khiếu, bởi Bụi tin rằng hội họa nằm trong tất cả mọi người. Bụi sẽ cùng bạn khám phá và thể hiện chính bản thân mình trong các bức tranh.

2. Cộng đồng Mỹ thuật Bụi – những con người yêu vẽ 

Có người nói rằng vẽ là cô đơn. Nhưng khi bạn học với Bụi thì bạn sẽ không cô đơn một chút nào. Bởi vì ở đây bạn sẽ tìm tới được một cộng đồng những con người giống mình.

Bụi đã kết nối và tạo ra được một cộng đồng những con người đam mê vẽ tới từ rất nhiều ngành nghề: kiến trúc, nhà báo, dịch thuật, truyền thông, hành chính văn phòng,.. Phần lớn mọi người đều không có nền tảng nào về hội họa trước đó. Vậy mà tất cả đều tới Bụi Quận 5 và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê với hội họa và vẫn tiếp tục ở lại tới bây giờ.

Cộng đồng Bụi Quận 5 không chỉ kết nối con người trong giờ học. Sau khi hết khóa học vẽ, bạn vẫn có thể cùng mọi người đi vẽ, chia sẻ với nhau những bức tranh thật đẹp. Không tin bạn có thể vào group facebook “Nhà của Bụi” xem sao, tại đó mọi người luôn khoe tranh và bàn luận hết sức sôi nổi đó.

3. Các khóa học vẽ dành cho người lớn và trẻ em tại Quận 5

Mong muốn được mang tới hội họa cho tất cả mọi người bất kể lứa tuổi, hiện tại Bụi Quận 5 có các khóa học dành cho cả người lớn và trẻ em.

Các khóa học dành cho người lớn bao gồm 8 khóa học offline tại cơ sở Quận 5. Một số khóa học tiêu biểu như sau:

 • Lớp Vẽ Căn Bản Chì: Khóa học chỉ gồm 4 buổi, cung cấp kiến thức cơ bản về Hình họa.
 • Lớp Vẽ Căn Bản Màu: Bạn sẽ nắm được những nền tảng căn bản nhất về màu sắc trong hội họa để có thể ứng dụng trong tranh của mình.
 • Lớp Vẽ Chân Dung: Khóa học vẽ dành cho những người đam mê dòng tranh chân dung. Khi kết thúc 8 buổi học, chắc chắn bạn cũng không ngờ được về khả năng vô tận của mình đâu.

Các khóa học dành cho trẻ em tại Bụi Quận 5 được chia thành 4 cấp độ tương ứng với khả năng sáng tạo của từng độ tuổi:

 • Cấp 1 (5 – 6 tuổi): Trẻ được tiếp xúc với các chất liệu vẽ khác nhau và rèn tính sáng tạo
 • Cấp 2 (7 – 8 tuổi): Các giáo viên tại Bụi sẽ giúp trẻ tiếp cận các kiến thức cơ bản ở mức độ đơn giản và dễ hiểu nhất
 • Cấp 3 (9 – 10 tuổi): Trẻ bắt đầu vẽ và trang trí màu với 2 đồ vật trở lên, tăng khả năng quan sát của trẻ
 • Cấp 4 (11 – 12 tuổi): Với các bài tập được thiết kế đầy sáng tạo, trẻ sẽ được rèn tính tập trung, tỉ mỉ, từ đó dần dần luyện tập và hình thành được tư duy sáng tạo của riêng mình

Hội họa không có giới hạn, và bản thân bạn cũng vậy. Nếu bạn mong muốn tìm được một nơi chốn để được vẽ thỏa thích, được là chính mình và được kết nối với những người cùng sở thích thì hãy tới Mỹ thuật Bụi nhé:

 • Hotline: 02899955505
 • Địa chỉ: Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
 • Website: https://mythuatbui.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/mythuatbui

Mỹ thuật Bụi cũng có các cơ sở tại rất nhiều quận ở TP. Hồ Chí Minh như Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3,… Bạn có thể liên hệ với Bụi để tìm hiểu thêm nhé.

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!