Lớp vẽ Quận 4: Lớp vẽ mơ ước cho người mới bắt đầu học vẽ

Ở quận 4 mà muốn làm họa sĩ thì phải đi đâu để thực hiện giấc mơ nhỉ? Xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt, học vẽ ở quận 4 khó thì có Bụi lo nha. Bụi có các lớp vẽ gần Quận 4 tích hợp đầy đủ những hành trang mà bạn cần để học vẽ. Điều này đã khiến các lớp học vẽ gần Quận 4 của Bụi trở thành lớp vẽ được dân Quận 4 khao khát đến học. Tuy chỉ có các cơ sở gần Quận 4 nhưng dân vẽ nơi đây lại gọi Bụi với cái tên thân thương là “Bụi Quận 4”. Sự thật có phải như vậy không? Cùng xem qua bài viết này nhé!

Bụi Quận 4 đảm nhiệm danh xưng “Miss chất lượng”

Các lớp vẽ gần khu vực Quận 4 nhà Bụi ưu tiên chất lượng từ không gian lớp học đến cơ sở vật chất. Lớp vẽ được thiết kế theo không gian mở, nhiều kính trong suốt tạo hiệu ứng mở rộng diện tích cho căn phòng. Mỗi lớp  sẽ có nhiều cửa sổ thông gió cùng dàn ánh sáng tiêu chuẩn tốt mang tới cảm giác thoải mái, thoáng mát khi học tập.

Hoc-ve-quan-4

Bụi hiểu được việc học vẽ cho người mới bắt đầu hay người lâu năm luôn xảy ra nhiều vấn đề khó khăn trong việc chuẩn bị bộ họa cụ. Vì vậy đến lớp vẽ Quận 4, học viên sẽ được Bụi trang bị đầy đủ dụng cụ học tập như giá vẽ, giấy, cọ, màu… cực kỳ chu đáo.

lop-ve-quan-4

Đặc biệt, trên mỗi bức tường của lớp sẽ được Bụi trang trí những ấn phẩm hội họa xuất sắc đến từ nét cọ của thầy cô hay các học viên nhằm tôn vinh thành quả hội họa của họ. Đồng thời tạo cảm giác như học viên đang được học trong một khu triển lãm, giúp tăng trí sáng tạo cho học viên trong khi học tập. 

Bụi Quận 4 bùng nổ với lộ trình học bài bản và khoa học

Học vẽ tại Bụi sẽ không phân biệt tuổi tác và trình độ. Nếu bạn mới bắt đầu học vẽ thì đừng lo lắng vì đội ngũ nhân sự ở lớp vẽ Quận 4 sẽ giúp bạn chọn được khóa học phù hợp với bản thân nhờ tài năng tư vấn nhiệt tình, luôn khiến khách hàng hài lòng.

Hoc-ve-quan-4

Hiện nay, Bụi có khóa học vẽ dành cho người lớn và khó học dành cho cả trẻ em. Lộ trình học của hai đối tượng này cũng được Bụi thiết kế khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao trong học tập.

 

Ở khóa học cho người lớn, lớp vẽ Quận 4 có các khóa từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng bài học hấp dẫn cho học viên chọn lựa. Dưới đây là một số khóa học vẽ cho người lớn được yêu thích nhất tại nhà Bụi gồm: Lớp vẽ căn bản chì, lớp vẽ căn bản màu, lớp vẽ chân dung,….Nếu học viên không thể đến lớp vào ban ngày thì đừng lo vì Bụi mở cửa các lớp vẽ từ sáng đến tối phù hợp với thời gian của khách hàng.

lop-ve-quan-4

Đến với khóa học vẽ dành cho trẻ em, Bụi thiết kế bài giảng theo 2 cấp độ tùy theo độ tuổi phát triển của bé. 

Bụi nền tảng (5-7 tuổi): Ở cấp độ này bé có thể tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo.

Bụi khám phá (8-10 tuổi): Ở cấp độ này các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt.

hoc-ve-quan-4

 

Ngoài ra, lớp vẽ Quận 4 hay các cơ sở của Bụi cũng có thêm khóa học online gồm 3 hình thức như: Video, livestream, sách điện tử dành cho các học viên không có thời gian đến trung tâm học trực tiếp. Dù online nhưng vẫn rất bài bản và siêu đầy đủ đấy nhé!

Truy cập website: https://mythuatbui.edu.vn/ để biết thêm về Bụi.

Bụi Quận 4 có những giáo viên thân thiện, dễ thương

Cứ nhắc đến giáo viên tại lớp học Quận 4 hay tất cả các cơ sở nhà Bụi thì phải cho 100 điểm về độ thân thiện và tài năng. Thầy cô luôn thoải mái để truyền đạt những cái đẹp trong hội họa cho các học viên và luôn cố gắng giúp đỡ học viên từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chính điều này đã làm nên thương hiệu nhân văn của Bụi.

Hoc-ve-quan-4

Giáo viên dạy vẽ ở Quận 4 có chuyên môn cao, luôn khuyến khích học viên nói ra những ý tưởng táo bạo của mình để giúp học viên thực hiện chúng thành hiện thực. Đặc biệt thầy cô sẽ định hướng tư duy hội họa đúng đắn cho học viên nhằm nâng cao khả năng sáng tạo hội họa một cách hiệu quả. Bởi vậy mà rất nhiều học viên của Bụi đều thành công với giấc mơ hội họa của mình.

Hoc-ve-quan-4

Ngoài các cơ sở gần Quận 4 thì Bụi cũng có mặt khắp Sài Gòn với Quận 1, 2,3,… đa dạng cơ sở học cho bạn lựa chọn. 

Mỹ thuật Bụi chính là nơi đáng mơ ước cho người mới học vẽ. Nhanh tay về với team Bụi thôi các họa sĩ tương lai ơi!

 

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!