Mỹ Thuật Bụi phối hợp cùng Nest By AIA tổ chức Workshop Vẽ Canvas Mini

Ngày 17/10 vừa qua Mỹ Thuật Bụi Hà Nội đã hợp tác cùng Nest By AIA tổ chức một buổi workshop với chủ đề “Vẽ Canvas Mini” tại tòa nhà Lotte Center.

Được biết Nest By AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trụ sở tại Việt Nam cũng là đại diện nổi bật trong khu vực.

Buổi workshop diễn ra trong không khí vui vẻ, các thành viên tham dự là khách hàng của Nest By AIA. Sau khi hoàn thành lần lượt từng thành viên đã có cho mình những bức vẽ Canvas nhỏ xinh. Đây cũng được xem là một món quà ý nghĩa do chính các bạn làm ra.

Kết thúc workshop là những nụ cười, niềm vui trên gương mặt của người tham gia. Mỹ Thuật Bụi rất vui khi được đồng hành và hợp tác cùng Nest By AIA để đem đến những giá trị tinh thần tích cực đến cho mọi người. Hi vọng rằng trong tương lai những điều này sẽ tiếp tục được lan tỏa. Không những là workshop mà còn là nhiều hình thức thú vị hơn nữa.

 

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!