Thoát

Từ tranh vẽ nguệch ngoạc của con, ông bố họa sĩ đã tạo ra cả một vũ trụ phim hoạt hình cực ngầu

 

Kết hợp với ý tưởng của các con, họa sĩ tài hoa người Pháp đã biến những tác phẩm nguệch ngoạc thành các nhân vật trong anime vô cùng hấp dẫn.

Trào lưu con vẽ tranh nguệch ngoạc, bố biến lại chúng thành kiệt tác không phải là điều gì quá xa lạ. Vậy mà, họa sĩ người Pháp Thomas Romain vẫn biết cách làm mới những ý tưởng này theo cách đầy sáng tạo.

Thomas Romain là họa sĩ phim hoạt hình nổi tiếng, cha đẻ của nhiều nhân vật trong các series phim hoạt hình ăn khách như Space Dandy, Aria, Basquash! và đặc biệt là Code Lyoko (Mật Mã Lyoko). Anh hiện đang sống và làm việc tại Tokyo. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn tỏ ra thích thú hơn cả với dàn nhân vật được họa sĩ này tạo ra từ các bức tranh của con trai của mình. Với những bức vẽ đơn giản ấy anh đã biến chúng thành bộ sưu tập những tác phẩm tới từ thế giới anime thực thụ.

Họa sĩ phim hoạt hình nổi tiếng Thomas Romain.

Romain để cho hai cậu con trai bé bỏng của anh sáng tác những gì tùy thích và không can thiệp vào. Thậm chí, Thomas và các con mình còn có cả một dự án làm việc riêng với tên gọi Father And Sons Design Workshop (Xưởng thiết kế cha con). Mỗi tác phẩm mang một chủ đề khác nhau, đa phần chúng đều đậm chất viễn tưởng.

Dưới đây là một số tác phẩm của cha con nhà Romain, cùng Bụi ngắm nghĩa những tác phẩm tuyệt vời này nhé!

Tạo hình người trên mây.

Chiến binh lửa.

Giáo sư Steampunk.

Những người anh em hoa tulip.

Người cát khổng lồ.

Cỗ máy hủy diệt.

Sinh vật Cyborg.

Robot vũ trụ.

Người máy K-3 (Keisan).

(Nguồn: MMM)