Lớp dạy vẽ quận Tân Bình – Ai cũng có thể vẽ

Danh họa Pablo Picasso đã từng nói rằng: “Nếu nghĩ là có thể, thì bạn có thể. Nếu không thì bạn không. Đây là một quy luật không thể bàn cãi.” Hội họa cũng giống như vậy. Dù bạn không có năng khiếu, dù bạn chưa từng tiếp xúc với hội họa, nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng bạn không làm được, bạn không vẽ được. Nếu bạn nghĩ bạn có thể làm được, thì điều đó chắc chắn sẽ thực hiện được. Lớp học vẽ Mỹ thuật Bụi tại quận Tân Bình sẽ là điểm khởi hành vững chắc trên con đường đến với nghệ thuật hội họa của bạn. Vậy, ở Lớp học vẽ Mỹ thuật Bụi quận Tân Bình có gì?

1. Lớp vẽ dành cho mọi đối tượng

Mỹ thuật Bụi quận Tân Bình – lớp vẽ sẵn sàng chào đón và “cầm tay chỉ việc” cho bất cứ ai, dù cho bạn đang là:
Người không am hiểu chút nào về hội họa
Người không có năng khiếu bẩm sinh
Các em bé học sinh nhỏ
Các cụ già tóc đã phơi sương
Người bận rộn trong công việc

Nhưng không chỉ đóng khung ở những người “không chuyên”, lớp học vẽ Mỹ thuật Bụi tại quận Tân Bình luôn mở cửa cho những họa sĩ chuyên nghiệp đến rèn giũa, nâng cao, phát triển bản thân cũng như giao lưu học hỏi kết bạn khắp mọi vùng miền.

2. Học vẽ linh động thời gian

Bạn là người bận rộn với cơm áo gạo tiền, hay bạn đang là học sinh với đa phần thời gian dành cho các lớp học trên giảng đường, nhưng bạn vẫn muốn theo đuổi niềm đam mê hội họa của mình. Mỹ thuật Bụi quận Tân Bình chính là trung tâm dạy vẽ thích hợp nhất cho bạn rồi.
Tại Bụi Tân Bình, thời gian học tập của các bạn vô cùng đa dạng. Bụi luôn có những khung giờ phù hợp cho mọi đối tượng, dù bạn bận rộn đến đâu đi chăng nữa. Không chỉ vậy, lớp học vẽ Mỹ thuật Bụi quận Tân Bình còn luôn tạo cơ hội cho mọi học viên linh động trong thời gian.
Ví dụ bạn đăng ký một lớp học cố định, nhưng vì bận hay có việc đột xuất nào đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang một lớp học thay thế tương tự. Nghiễm nhiên tại Mỹ thuật Bụi, bạn không cần phải lo về việc chồng chéo lịch trình của mình nữa rồi. Bận rộn, nhưng vẫn theo đuổi được đam mê, ai mà không thích đúng không nào?

3. Bụi Tân Bình với không gian học tập sáng tạo vô cùng thoải mái

Nghệ thuật đương nhiên là tự do, là bay bổng, là thỏa sức sáng tạo. Chính vì vô cùng hiểu điều đó, cho nên Mỹ thuật Bụi tại Tân Bình đã tạo nên một không gian lớp học thoải mái nhất có thể cho các bạn học viên.
Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ nhưng không kém phần ấm cúng. Đến với Mỹ thuật Bụi tại quận Tân Bình, học viên sẽ không bao giờ có cảm giác mình ở trong một lớp học gò bó và áp lực. Thay vào đó, cảm giác các bạn nhận thấy nhiều nhất chính là sự gần gũi, ấm áp, tự do giống hệt nhà mình. Có thoải mái, không áp lực, thì ý tưởng mới có thể đến với chúng ta được.

Không gian tại Bụi nhỏ

4. Cơ sở vật chất đầy đủ

Mỹ thuật Bụi Tân Bình sẽ chuẩn bị cho các bạn đầy đủ nhất có thể các họa cụ khi đến với lớp học. Buổi đầu tiên đương nhiên ai cũng bỡ ngỡ, không biết nên mua gì, học vẽ thì cần những gì,… Bụi hiểu các bạn, Bụi sẽ thay các bạn làm điều đó. Nào là khung tranh, rồi tới giấy, bút chì, cọ vẽ, màu nước,… sẵn sàng đồng hành cùng học viên vẽ nên những câu chuyện thú vị nhất trong cuộc đời.
Vì vậy, hãy tự tin đến với Mỹ thuật Bụi Tân Bình mà không cần băn khoăn hay lo lắng về bất cứ thứ gì bạn nhé.

5. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình vào dày dặn kinh nghiệm

Các thầy cô giáo ở Bụi ở rất nhiều lứa tuổi, nhưng các bạn yên tâm, vì Bụi luôn tuyển chọn những giáo viên giỏi với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hội họa này.
Thêm vào đó, không phải ai vẽ đẹp, là họa sĩ cũng dạy người khác vẽ được. Đối với Bụi, giáo viên không chỉ là người giỏi, mà còn là người truyền đạt tốt, đồng thời phải có tấm lòng bao dung, nhiệt tình và thân thiện với học viên.
Giáo viên tại Bụi cũng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên mặc cho đó có ngoài giờ học hay bên ngoài lớp học đi chăng nữa.

Cô giáo và các bé “họa sĩ nhí”

6. Các khóa học đa đang dạng tại Mỹ thuật Bụi

Các khóa học tại Mỹ thuật Bụi bao gồm: Lớp vẽ căn bản chì, Lớp vẽ căn bản màu, Lớp vẽ chân dung, Lớp vẽ phong cảnh, Lớp màu nước căn bản, Lớp vẽ ký họa, Lớp vẽ sơn dầu.
Học viên có thể tự do khóa học mình thích và phù hợp với mong muốn, định hướng phát triển hội họa của bản thân.

Hội họa không lựa chọn, Bụi cũng thế. Bất kể bạn là ai đi chăng nữa, bất kể bạn làm nghề gì, tuổi tác như thế nào, Mỹ thuật Bụi vẫn sẽ luôn chào đón bạn, nâng đỡ bạn từ bước đi nhỏ nhất đầu tiên trên con đường hội họa của bản thân.
Không chỉ tại Tân Bình, Mỹ thuật Bụi còn có rất nhiều các cơ sở khác trải dọc khắp Thành phố Hồ Chí Minh, mọi người có thể lựa chọn địa điểm thuận tiện nhất cho bản thân để bắt đầu với hội họa.

Địa chỉ: Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình

Số 720/16 – 720/18 u Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình